GẠCH GỐM MOSAIC ỐP LÁT HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

GẠCH GỐM MOSAIC ỐP LÁT HỒ BƠI

Trong quá trình thiết kế, và xây dựng hồ bơi thì việc lựa chọn gạch ốp lát là điều rất quan trọng. Sở dĩ vậy, bể bơi của bạn có đẹp hay không là đều do gạch ốp lát quyết định. Chúng phản ánh lại phong cách của gia chủ. Ngoài ra còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn. Vì thế, hôm nay công ty Ecotechpool chúng tôi muốn giới thiệu bạn. Tới sản phẩm gạch gốm mosaic ốp lát hồ bơi.

Loại gạch mosaic này đang được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Mặc dù được sản xuất tại Việt Nam, với công nghệ hiện đại. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Gạch gốm ốp lát được nung ở nhiệt độ rất cao từ 800 độ C đến 1.300 độ C. Cộng với một số nguyên liệu chất khác, tiếp đó chúng sẽ được cán ra thành những viên nhỏ có góc cạnh từ 2cm-10cm. Phù hợp với mọi bể bơi lớn nhỏ mà bạn muốn.

Bên cạnh đó, với cấu trúc là ruột đặc và diện tích nhỏ. Nên vì vậy, chúng có độ bền rất cao, chống được sự mài mòn ngoại lực và sự ăn mòn của axit. Khi mang chúng đi so sách với gạch gốm và gạch ceramic thông thường. Thì gạch mosaic vượt trội hơn hẳn, chúng dễ dàng cọ rửa, lau chùi mà không để lại vết bẩn nào. Chưa dừng tại đó, còn có các đường nét hoa văn. Tạo ra các hình thù độc đáo, sáng tạo thu hút người nhìn.

Công ty Ecotechpool với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị hồ bơi. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào tìm đâu ra được. Một nơi chuyên cung cấp gạch gốm mosaic ốp lát hồ bơi với chất lượng cao, giá thành rẻ. Với hàng trăm công trình, mà công ty thực hiện. Thì loại gạch mosaic này đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho mọi khách hàng. Còn chờ gì mà không đặt mua ngay nào. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM HỒ BƠI/ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969-0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2