Các tính năng nổi bật của đèn led pha mà bạn cần phải biết

Chỉnh sửa
Công ty TNHH Điện Tử TMTech

Bí quyết trang trí

Đèn Led pha mang đến nhiều lợi thế về thẩm mỹ cũng như yếu tố ấn tượng, nổi bật nhờ vào cách bố trí chiếu sáng phù hợp với công trình. Đèn Led pha được xem là một trong những xu hướng trang trí vừa tiết kiệm lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao thu hút được sự chú ý, sự quan tâm và hiếu kì của công chúng.

Đèn led pha hiện nay không phát sáng như các loại đèn thông thường mà sử dụng công nghệ “ánh sáng kỹ thuật số” bởi vì nó dùng chíp led để điều khiển ánh sáng chủ động chứ không chỉ đơn thuần phát sáng bị động khi có điện như các loại đèn thông thường khác.

Các tính năng nổi bật khi sử dụng đèn Led pha

Đèn Led pha thường được trang bị chíp LED dạng CREE, OSRAM công suất cao, chiếu ra ánh sáng cường độ cao nhưng cực kì tiết kiệm điện năng. Đèn rất thích hợp để chiếu sáng ngoài trời do được cấu tạo bằng những thiết bị cao cấp có thể chống chịu mưa, năng, khói, bụi… Vỏ đèn được thiết kế chắc chắn bằng nhôm nguyên khối vừa tản nhiệt tốt vừa chống chịu các tác động va chạm ngoại lực.

1.       Đèn Led pha có tuổi thọ cao

Đèn Led pha có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ hơn hẳn các loại đèn pha thông thường đến 10 lần. Mặt khác đèn led là loại đèn công nghệ cao nên cho dù bạn dùng 1 năm hay 10 năm thì nó vẫn tỏa ra ánh sáng đều với hiệu suất cao chứ không như đèn bình thường.

2.       Tiết kiệm chi phí và chuyển đổi năng lượng hiệu quả

Theo một nghiên cứu mới nhất về sự chuyển hóa năng lượng cho thấy có 80-90% năng lượng được đèn led chuyển hóa thành quang năng, số còn lại chuyển hóa thành nhiệt năng hoặc hóa năng. Còn với các loại đèn thông thường thì ngược lại, chúng chỉ chuyển hóa được 20-30% điện năng thành quang năng mà thôi. Điều này chi thấy việc sử dụng đèn Led pha vừa tiết kiệm được năng lượng thất thoát, vừa tiết kiệm được chi phí thay lắp đèn mới, sửa chữa hư hại, bảo trì sản phẩm lỗi… do đèn Led    pha có tuổi thọ cao, hoạt động tốt dưới thời tiết khắc nghiệt, được thiết kế chắc chắn với nguyên liệu cao cấp giúp đèn bền bỉ vs chống cháy nổ tốt.

3.       Thân thiện với môi trường

Đèn led pha chiếu sáng được sản xuất với công nghệ hiện đại và không sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, đèn không tỏa nhiều nhiệt như đèn thường, nguồn năng lượng hấp thụ được đèn chuyển hóa gần như hoàn toàn thành ánh sáng, lượng ít còn lại tỏa nhiệt phát ra ngoài nhưng không đáng kể. Bạn có thể chạm tay vào mặc dù đèn đã hoạt động hàng giờ mà không lo bị bỏng. Hạn chế được tối đa sự va chạm điện, cháy nổ,…

4.       Thiết kế linh hoạt

Đèn led pha chiếu sáng có thay đổi được mẫu mã và thông số kĩ thuật tùy theo mong muốn không gian kiến trúc của bạn để có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, không chỉ cho mắt nhìn mà còn tạo sự thoải mái cho tâm trạng và tâm hồn.

Ứng dụng nổi bật của đèn Led pha

Với những tính năng nổi bật mà đèn Led pha mang lại  thì việc sử dụng đèn Led pha ngày càng rộng rãi hơn. Ứng dụng chiếu sáng mặt tiền tòa nhà, biệt thự, sân vận động, chiếu cây, chiếu biển quảng cáo,… tạo màu ánh sáng ấn tượng, người dùng có thể tự điều chỉnh màu ánh sáng thích hợp. Ngoài ra, còn được dùng làm đèn trong các phương tiện giao thông hay chiếu sáng trong nhà kho, sân vườn, chiếu sáng hội trường, tòa nhà, khuôn viên…

Để tạo ra không gian đèn Led pha tuyệt đẹp thu hút mọi ánh nhìn thì chỉ có đèn led pha của chúng tôi mới đáp ứng được các mong muốn và tiêu chuẩn khắc khe của bạn.

Liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TMTECH

-          Địa chỉ: Số 28, đường số 10, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM

-          Điện thoại:  (84) 934 943 273 (Hotline)

-          Email: support@tmtech.vn

-          Website: TMtech.vn

13
13 11 13