Lợi ích của đèn Led âm nước

Chỉnh sửa
Công ty TNHH Điện Tử TMTech

Tôi đang tìm...

Các hồ bơi dùng làm kinh doanh và các bể bơi gia đình đều có chuẩn bị đèn Led âm nước để trang trí bể bơi sử dụng vào buổi tối, giúp người bơi có thể thấy được ánh sáng ở dưới nước dễ dàng hơn. Đặc biệt là những người thích bơi vào ban đêm có thể thoải mát luyện tập,thư giãn sau một chuỗi ngày làm việc mệt mỏi trong điều kiện đầy đủ ánh sáng.

Đèn led âm nước sẽ cung cấp ánh sáng nhẹ nhàng và đa màu cho hồ bơi mỗi khi đêm về. Tạo không gian huyền ảo cho hồ bơi cũng như khuôn viên ngôi nhà. Làm cho ngôi nhà của chúng ta thêm lung linh trong những ngày tiệc tùng, sum họp…

Cùng điểm qua các lợi ích nổi bật của đèn led âm nước:

1.       Tỏa sáng mạnh và tiết kiệm năng lượng

Những chiếc đèn led hiện đại này cho nhiều ánh sáng hơn, sử dụng điện năng ít hơn những loại đèn thông thường. Thực tế là bạn có thể sử dụng 14 chiếc đèn Led mà năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1 chiếc đèn thông thường.

2.       Tuổi thọ cao

Đèn Led âm nước có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ hơn hẳn các loại đèn thông thường đến 10 lần. Mặt khác đèn led là loại đèn công nghệ cao nên cho dù bạn dùng 1 năm hay 10 năm thì nó vẫn tỏa ra ánh sáng đều với hiệu suất cao chứ không như các loại đèn thông thường.

3.       Tính an toàn

Đèn Led âm nước là loại đèn Led được thiết kế chuyên dụng để có thể hoạt động tốt trong môi trường nước. Các loại đèn này thường được thiết kế với lớp vỏ kim loại dày. Bên trong đèn được đổ keo chống nước, các bề mặt lắp ráp có keo hoặc phớt bảo vệ, đảm bảo cấp độ bảo vệ IP 68. Người bơi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc đèn Led này.

4.       Đa dạng chủng loại, màu sắc

Bạn có thể lắp đặt đèn Led vào thành bể, trên bề mặt hoặc âm tường với nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Không giống với đèn thông thường sử dụng kính màu để tạo màu ánh sáng cho hồ bơi, đèn LED có tới 16 màu khác nhau. Thay vì phải thay mặt kính, đèn Led được thiết lập để tạo chu kỳ màu sắc khác nhau.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng đèn Led âm nước. Trong quá trình lắp đặt, những đèn sẽ được niêm phong trong hộp đèn chống thấm nước và được gắn vào thành hồ, bờ thành. Đèn cũng có thể đặt vào ống nhực đầy màu sắc để tăng thêm phần sinh động cho hồ bơi nhà bạn. Nếu bạn vẫn đang chưa chọn được kiểu đèn Led âm nước nào cho phù hợp thì hãy để TMTECH giúp bạn chọn lựa nhé!

Liên hệ để được tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TMTECH

-          Địa chỉ: Số 28, đường số 10, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM

-          Điện thoại:  (84) 934 943 273 (Hotline)

-          Email: support@tmtech.vn

-          Website: TMtech.vn

16