BÀN HÚT ĐÁY LÀM SẠCH BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BÀN HÚT ĐÁY LÀM SẠCH BỂ BƠI

Là một trong những thiết bị hồ bơi không thể thiếu. Giúp bạn tận dụng được tối đa khả năng làm sạch hồ bơi. Một thiết bị tuy đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao trong công việc dọn dẹp. Chắc chắn sẽ không để bất cứ chất bẩn, hay vi khuẩn nào có thể tồn tại. Và phát triển tạo hồ bơi, thiết bị chúng tôi đang muốn nói tới. Chính là bàn hút đáy làm sạch bể bơi.

Bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi, được công ty Ecotechpool chúng tôi nhập khẩu chính hãng. Từ các hãng cung cấp các thiết bị hồ bơi nổi tiếng trên thế giới. Chúng có chức năng hỗ trợ vệ sinh. Lọc sạch rác, cặn bã, nhằm đem lại một hồ bơi trong sạch nhất mà bạn từng thấy. Hiện nay, bên cạnh việc xử lý nước trong hồ bằng các hóa chất. Thì việc làm sạch bằng thủ công như thế này, sẽ giúp bạn an tâm hơn được phần nào.

Bàn hút đáy vệ sinh bể bơi được làm bằng nhựa, có trọng lượng rất nhẹ. Khoảng 1,5 kg do đó, chúng rất thuận tiện cho quá trình tháo lắp. Cũng như sử dụng, đặc biệt do làm bằng nhựa. Nên sản phẩm hoàn toàn có thể chống các hóa chất có trong bể bơi. Không bị phai màu, hay bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, phía dưới sản phẩm còn có 8 bánh xe. Giúp chúng di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để mua được sản phẩm chính hãng, và nếu bạn có nhu cầu. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về bàn hút đáy làm sạch bể bơi này. Thì hãy nhanh chóng, gọi điện ngay về công ty Ecotechpool chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được cuộc gọi chúng tôi chỉ sau vài phút. Chúng tôi cam kết, các thiết bị hồ bơi tại đây. Đều đảm bảo chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI/ PHUN NƯỚC HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 0862 787 969 – 0938 313 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2