VỢT VỚT RÁC LÀM SẠCH BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

VỢT VỚT RÁC LÀM SẠCH BỂ BƠI

Vợt vớt rác làm sạch bể bơi là một dụng cụ vệ sinh đặc biệt. Chúng được sử dụng rất rộng rãi trên khắp thị trường trong và cả nước. Nhờ có vợt vớt rác vệ sinh hồ bơi, mà mọi lá cây, các rác thải, hay bịch bánh snack dưới hồ. Đều có thể dễ dàng dọn dẹp chỉ trong giây lát mà không có bất kì khó khăn nào. Chính vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Vợt vớt rác vệ sinh hồ bơi được thiết kế rất đơn giản, có khung làm bằng nhựa. Có độ cứng vừa phải, không quá giòn, mà cũng không quá mềm. Nên bạn sẽ không phải lo sản phẩm bị gãy, trong suốt qua trình sử dụng. Có túi liên kết với túi lưới phía dưới, rất chắc chắn và có độ bền khá là cao. Bên cạnh đó, nó còn có thể dễ dàng kết hợp với các thiết bị hồ bơi khác. Như cây sào nhôm để với các rác thải ở phía xa mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, vợt vớt rác bể bơi còn được may bằng lớp lưới cấu tạo bởi. Sợi vải tổng hợp dai và bền. Không sợ bị mục nát trong suốt quá trình sử dụng. Có các lỗ kích thước rất nhỏ, nên sẽ không có bất kì rác thải nào mà lọt qua được. Hơn nữa còn có màu sắc sáng, trọng lượng nhẹ, cầm rất chắc tay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Hy vọng rằng, vợt vớt rác làm sạch bể bơi sẽ là một trong những dụng cụ vệ sinh. Cần có tại nhà của bạn, để đảm bảo mua hàng chính hãng, có chất lượng tốt. Bạn có thể ghé qua công ty Ecotechpool chúng tôi. Tại đây, với sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI/ SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2