CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP MÀU SẮC GIẢ ĐÁ SANG TRỌNG.

Chỉnh sửa
Ngô Gia Phát

Bí quyết trang trí

CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP MÀU SẮC GIẢ ĐÁ SANG TRỌNG.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một chiếc hồ bơi ngay trong sân nhà mình. Hồ bơi sân vườn đáp ứng được những nhu cầu giải trí cơ bản cho gia đình bạn vào mỗi cuối tuần cùng với sự tiện lợi. COMPOSITE SÀI GÒN hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm giúp tô điểm thêm cho hồ bơi nhà mình đó chính là CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP MÀU SẮC GIẢ ĐÁ SANG TRỌNG.

CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP MÀU SẮC GIẢ ĐÁ SANG TRỌNG. Đây là một sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn về chất lượng, kiểu dáng và giá thành của sản phẩm. Tự hào khi sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. COMPOSITE SÀI GÒN chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thông số của sản phẩm CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP MÀU SẮC GIẢ ĐÁ SANG TRỌNG. Chiều cao: 6ft. Ống trượt rộng: 73 inches.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP MÀU SẮC GIẢ ĐÁ SANG TRỌNG. Chiều cao phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.Độ cong của ống phù hợp cho người yêu thích sự hồi hộp.Cầu thang được gắn thêm những điềm gờ chống trơn trượt. Cùng với tay cầm vững chắc an toàn khi sử dụng.Chất liệu Composite đem lại độ nhẹ, bền, chống ăn mòn tốt và không độc hại.Độ bền lên đến 3 năm. 

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách

. CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP MÀU SẮC GIẢ ĐÁ SANG TRỌNG

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0937 051 898 – 0901 357 123

F
F B C