SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP

Chỉnh sửa
ntshomes3

Bí quyết trang trí

SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP
Khi xây dựng một ngôi nhà hoàn thành thì cần tìm được các sản phẩm nội thất để lắp đầy tiện ích cho căn nhà. Và một trong những sản phẩm bạn không thể bỏ qua chính là giường ngủ.  Các sản phẩm giường ngủ chính là thứ khiến tinh thần chúng ta khỏe khoắn hơn. Cũng như là thứ giúp cho chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. SHOMES giới thiệu đến bạn  SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP. Với sản phẩm này quý khách sẽ có thể thoải mái nằm nghỉ đó ạ.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP Sản phẩm được sử dụng các chất liệu bền bỉ như gỗ và khung kim loại cao cấp. Điều này làm cho sản phẩm có phần bền bỉ hơn rất hơn. SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP sẽ phục vụ bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thiết kế tấm nệm cỡ này thì bạn có thể tha hồ nằm luôn. Bọt đệm giúp cho bạn nằm lên không tạo ra tiếng ồn. Sản phẩm không chỉ bền mà còn rất đẹp.

SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP có trọng lượng 80 pounds. Và có kích thước là 60 x 19 x 10 inches. Đầu giường chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ. Nệm được bọc kín đáo và sản phẩm có yêu cầu các bạn lắp ghép. Tuy nhiên thì nó không quá khó khăn đâu ạ. Bạn sẽ hoàn toàn tận hưởng trên chiếc giường yêu quý của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng đưa ra các chính sách bảo hành hợp lý. Đồng thời sẽ sửa chữa miễn phí nếu sản phẩm có hư hỏng gì trong quá trình bảo hành cho bạn. Nếu bạn thấy hứng thú với SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP. Hoặc muốn tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm thì hãy liên hệ cho chúng tôi. SHOMES luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng!

SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP XEM THÊM: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ/ NỘI THẤT NHÀ BẾP/ PHÒNG LÀM VIỆC/ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, Đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 02862 787 969 Hotline: 0909 465 888 Email: noithatshomes@gmail.com Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK: https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER: https://shomesnoithat3.blogspot.com/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+NoithatCaoCap Xem Thêm: http://shomes.com.vn/san-pham/san-pham-giuong-ngu-thiet-ke-dep-hien-dai-va-cao-cap/

San pham giuong ngu thiet ke dep hien dai va cao cap 2
San pham giuong ngu thiet ke dep hien dai va cao cap 2 San pham giuong ngu thiet ke dep hien dai va cao cap 3 San pham giuong ngu thiet ke dep hien dai va cao cap avatar San pham giuong ngu thiet ke dep hien dai va cao cap San pham giuong ngu thiet ke dep hien dai va cao cap 1