SẢN PHẨM BÀN ĂN NGOÀI TRỜI LÀM TỪ NHỰA MÂY VÀ KHUNG NHÔM

Chỉnh sửa
ntshomes3

Bí quyết trang trí

SẢN PHẨM BÀN ĂN NGOÀI TRỜI LÀM TỪ NHỰA MÂY VÀ KHUNG NHÔM
Những bộ bàn ăn ngoài trời có vẻ như đang thu hút được sự chú ý của nhiều người. Những sản phẩm bàn ăn này đều được thiết kế đơn giản. Và chủ yếu là đảm bảo sự sạch sẽ khi sử dụng ở không gian ngoài trời. SẢN PHẨM BÀN ĂN NGOÀI TRỜI LÀM TỪ NHỰA MÂY VÀ KHUNG NHÔM có lẽ sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đó ạ. Hãy cùng shomes tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

CHI TIẾT SẢN PHẨM BÀN ĂN NGOÀI TRỜI LÀM TỪ NHỰA MÂY VÀ KHUNG NHÔM Bộ bàn ăn này là sự kết hợp của nhiều chất liệu cực bền. Điển hình là nhựa mây và khung nhôm. Khung nhôm được sử dụng để làm nên bàn ăn còn nhựa mây là chất liệu tạo nên ghế. Mỗi chiếc ghế sẽ có nệm đi kèm để đảm bảo cho quý khách sự thoải mái khi ngồi. SẢN PHẨM BÀN ĂN NGOÀI TRỜI LÀM TỪ NHỰA MÂY VÀ KHUNG NHÔM bao gồm có 1 bàn và 6 ghế ăn, rất tiện lợi và sạch sẽ. Lại cực kì phù hợp với tiết trời bên ngoài đó ạ.

Chất liệu nhựa mây là một trong những chất liệu bền cho không gian ngoài trời. Bên cạnh đó thì nhôm cũng được chúng tôi sơn lớp tĩnh điện. Điều này giúp cho bộ bàn ghế này được bền và có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết. SẢN PHẨM BÀN ĂN NGOÀI TRỜI LÀM TỪ NHỰA MÂY VÀ KHUNG NHÔM có trọng lượng 165 pounds. Và có kích thước bàn là 35,25 x 70.5 x 29 inch. Kích thước ghế là 26 x 22,25 x 35 inches. Đảm bảo cực kì phù hợp với mọi không gian.

SHOMES không chỉ mang đến cho bạn SẢN PHẨM BÀN ĂN NGOÀI TRỜI LÀM TỪ NHỰA MÂY VÀ KHUNG NHÔM. Mà chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể tham khảo qua trang web của shomes chúng tôi. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này. Hoặc muốn được tư vấn về các sản phẩm nội thất khác thì cứ liên hệ cho shomes. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn kĩ hơn cho bạn!

SẢN PHẨM BÀN ĂN NGOÀI TRỜI LÀM TỪ NHỰA MÂY VÀ KHUNG NHÔM XEM THÊM: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ/ NỘI THẤT NHÀ BẾP/ PHÒNG LÀM VIỆC/ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, Đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 02862 787 969 Hotline: 0909 465 888 Email: noithatshomes@gmail.com Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK: https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER: https://shomesnoithat3.blogspot.com/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+NoithatCaoCap Xem Thêm: http://shomes.com.vn/san-pham/san-pham-ban-an-ngoai-troi-lam-tu-nhua-may-va-khung-nhom/

San pham ban an ngoai troi lam tu nhua may va khung nhom
San pham ban an ngoai troi lam tu nhua may va khung nhom San pham ban an ngoai troi lam tu nhua may va khung nhom 1 San pham ban an ngoai troi lam tu nhua may va khung nhom 2 San pham ban an ngoai troi lam tu nhua may va khung nhom 3 San pham ban an ngoai troi lam tu nhua may va khung nhom avatar