THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI CÂU.

Chỉnh sửa
Ngô Gia Phát

Bí quyết trang trí

THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI CÂU.

Câu cá là một trò chơi mang tính thư giãn cao,  hoặc khi cần thiết tính cạnh tranh của trò này có thể rất cao trong các cuộc thi. Nếu bạn ưa thích thư giãn và muốn trải nghiệm chuyến câu của mình một cách độc lập thì hãy để COMPOSITE SÀI GÒN giúp bạn với sản phẩm THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI CÂU.

THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI CÂU. Đây là sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ thiết kế của COMPOSITE SÀI GÒN. Với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là sản phẩm hứa hẹn làm hài lòng các khách hàng có nhu cầu.

Thông số của sản phẩm THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI CÂU. Chiều dài: 9ft. Chiều rộng: 31inches Trọng lượng: 25 kg

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI CÂU. Kích thước thuyền lớn, ghế ngồi được thiết kế thoải mái, có đệm lưng êm ái.Có những điểm lắp cần câu được thiết kế phù hợp cho việc câu nhiều cần.Đỗ để chân với những điểm gờ giúp việc kéo cá lên thuyền trở nên dễ dàng hơn.Thuyền được thiết kế với 2 khoang chứa đồ lớn, phục vụ cho nhu cầu cá nhân khi sử dụng với khả năng chống nước tuyệt đối.Với chất liệu Composite giúp sản phẩm nhẹ hơn, dễ vận chuyển và dễ nổi hơn so với các chất liệu khác. COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI CÂU.  XEM THÊM: /SẢN PHẨM THUYỀN BUỒM MỘT THÂN SANG TRỌNG CHẤT LIỆU COMPOSITE./SẢN PHẨM THUYỀN KAYAK ĐƠN SIT-IN CHẤT LIỆU COMPOSITE./THUYỀN KAYAK ĐƠN CHẤT LIỆU COMPOSITE CHO THỜI GIAN RẢNH THÊM THÚ VỊ./THUYỀN CÂU KAYAK ĐƠN CHẤT LIỆU COMPOSITE TRANG BỊ HIỆN ĐẠI./VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP CHẤT LIỆU COMPOSITE HỌA TIẾT ĐƠN GIẢN./VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CAO CẤP, MÀU SẮC GIẢ GỖ SANG TRỌNG./THUYỀN KAYAK ĐÔI CHẤT LIỆU COMPOSITE MÀU SẮC RẰN RI ĐỘC ĐÁO.VÁN LƯỚT SÓNG CHO TRẺ CHẤT LIỆU COMPOSITE TÍNH THẨM MỸ CAO./CẦU TRƯỢT NƯỚC CHẤT LIỆU COMPOSITE CHO NGÀY HÈ NĂNG ĐỘNG./CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP THIẾT KẾ XOẮN ỐC ĐỘC ĐÁO.

2
2 3 4