VÁN LƯỚT COMPOSITE BỀ MẶT CHỐNG TRƠN HỖ TRỢ MỌI NGƯỜI CHƠI.

Chỉnh sửa
Ngô Gia Phát

Bí quyết trang trí

VÁN LƯỚT COMPOSITE BỀ MẶT CHỐNG TRƠN HỖ TRỢ MỌI NGƯỜI CHƠI. 

Nếu các bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn một sản phẩm ván lướt sóng phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đem lại chất lượng tốt, phù hợp cho người mới chơi hoặc thậm chí là đẹp mắt, sang trọng. COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn đó chính là sản phẩm VÁN LƯỚT COMPOSITE BỀ MẶT CHỐNG TRƠN HỖ TRỢ MỌI NGƯỜI CHƠI. 

COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi tự hào khi sở hữu một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên môn đã phát triển và cho ra đời sản phẩm VÁN LƯỚT COMPOSITE BỀ MẶT CHỐNG TRƠN HỖ TRỢ MỌI NGƯỜI CHƠI. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thông số của sản phẩm VÁN LƯỚT COMPOSITE BỀ MẶT CHỐNG TRƠN HỖ TRỢ MỌI NGƯỜI CHƠI.  Chiều dài: 1m8. Chiều rộng:  0.5m. Tải trọng: lên đến 100kg.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM VÁN LƯỚT COMPOSITE BỀ MẶT CHỐNG TRƠN HỖ TRỢ MỌI NGƯỜI CHƠI.  Bề mặt được thiết kế kiểu vân tay, giảm độ trơn trượt về mức thấp nhất.Với thiết kế cân bằng đem lại sự đơn giản khi sử dụng, phù hợp cho mọi đối tượng.Hệ thống bánh lái chắc chắn dễ dàng tháo lắp, giúp việc chinh phục những con sóng lớn trở nên dễ dàng hơn.Màu sắc đẹp mắt, sang trọng và mới lạ.Với chất liệu Composite đem lại độ nhẹ, dễ vận chuyển, độ bền cao lên đến 3 năm. COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

VÁN LƯỚT COMPOSITE BỀ MẶT CHỐNG TRƠN HỖ TRỢ MỌI NGƯỜI CHƠI.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0937 051 898 – 0901 357 123

B
B D S