CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP XOẮN ỐC CẢM GIÁC MẠNH.

Chỉnh sửa
Ngô Gia Phát

Bí quyết trang trí

CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP XOẮN ỐC CẢM GIÁC MẠNH.

Ngày hè nóng bức, việc tự trang bị cho gia đình một hồ bơi là hết sức hợp lý khi tận dụng được ngay chính không gian sân vườn nhà mình. Với những gia đình cỡ lớn thì việc trang bị thêm một chiếc cầu trượt để vui chơi là hết sức tuyệt vời. Hôm nay COMPOSITE SÀI GÒN xin được giới thiệu CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP XOẮN ỐC CẢM GIÁC MẠNH.

COMPOSITE SÀI GÒN tự hào khi sở hữu một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Hy vọng sản phẩm CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP XOẮN ỐC CẢM GIÁC MẠNH sẽ đáng để bạn cân nhắc.

Thông số của sản phẩm CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP XOẮN ỐC CẢM GIÁC MẠNH. Chiều cao: 6ft6'' Chiều rộng ống: 1ft5’ Ống trượt dài: 15ft

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP XOẮN ỐC CẢM GIÁC MẠNH.

Thiết kế đẹp mắt, tạo thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.Độ cao ống cùng với xoắn ốc phù hợp cho những ai thích cảm giác mạnh.Cầu thang cùng tay cầm được thiết kế chắc chắn, chống trơn trượt an toàn khi sử dụng.Thiết kế cho phép lắp ống nước, giảm ma sát khi sử dụng.Chất liệu Composite thế hệ mới, đem lại độ nhẹ, bền bỉ cho sản phẩm.

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP XOẮN ỐC CẢM GIÁC MẠNH. 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0937 051 898 – 0901 357 123

2
2 4 5