SẢN PHẨM GHẾ NHỰA TRẮNG BẬP BÊNH MỚI LẠ CHO BAN CÔNG.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

SẢN PHẨM GHẾ NHỰA TRẮNG BẬP BÊNH MỚI LẠ CHO BAN CÔNG.

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn quay trở lại với chuyên mục nội thất bạn công vườn của Nội thất SHOMES. Hôm nay trong chuyên mục này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm ghế tựa. Xin chân trọng giới thiệu SẢN PHẨM GHẾ NHỰA TRẮNG BẬP BÊNH MỚI LẠ CHO BAN CÔNG.

SẢN PHẨM GHẾ NHỰA TRẮNG BẬP BÊNH MỚI LẠ CHO BAN CÔNG.mà hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Là sản phẩm mới của chúng tôi, với thiết kế dựa trên ý tưởng độc đáo. Với phần chân  ghế được cách điệu như chiếc bập bênh. Tạo cho người sử dụng cảm giác thú vị thoải mái khi sử dụng sản phẩm này.

SẢN PHẨM GHẾ NHỰA TRẮNG BẬP BÊNH MỚI LẠ CHO BAN CÔNG. SẢN PHẨM GHẾ NHỰA TRẮNG BẬP BÊNH MỚI LẠ CHO BAN CÔNG. Được sản xuất từ độ ngũ công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Và từ các chất liệu cao cấp, đã được kiểm duyệt kỹ càng. Nên bạn không cần lo lắng nhiều về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm này. Chúng tôi chắc chắn sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng. Một số thông số kỹ thuật đã được chúng tôi chú thích tại hình bên dưới.

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé.

SẢN PHẨM GHẾ NHỰA TRẮNG BẬP BÊNH MỚI LẠ CHO BAN CÔNG.   XEM THÊM:BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ SẮT HỌA TIẾT MANG PHONG CÁCH HOÀNG GIA SA HOA, NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN GHẾ TỰA NHỰA MÂY KHUNG SẮT BỀN BỈ , BỘ SẢN PHẨM BÀN GHẾ SÂN VƯỜN CHẤT LIỆU CAO CẤP BỀN BỈ, MẪU SẢN PHẨM KỆ ĐỂ ĐÈN NGỦ GỖ MÀU XANH MÁT MẺ   LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

1
1 2 3 4 5