Giới thiệu về sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Vi sinh xử lý nước thải là chế phẩm sinh học được các công ty có hệ thống xử lý nước thải rất ưu chuộng. Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải dễ dàng sử dụng, dễ thích nghi với môi trường, mang lại hiệu quả xử lý cao.Vi tiết kiệm chi phí khi sử dụng hóa chất trong hệ thống 

và thời gian bảo trì, bảo dưỡng. Tùy loại nước thải mà có các sản phẩm áp dụng cho phù hợp.

SẢN PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHANH CHÓNG

Với dòng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải ENVICLEAN bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ trong quá trình làm việc. Bởi vì sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH.

Đây là một công ty kỹ thuật chuyên cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải cho các doanh nghiệp gặp sự cố về hệ thống xử lý nước thải. Có các sản phẩm như: vi sinh xử lý nước thải sinh hoạt, vi sinh xử lý nước thải công nghiệp, vi sinh xử lý nước thải thủy hải sản, chăn nuôi… .

Mọi chi tiết về sản phẩm hay sự cố hệ thống vui lòng liên hệ (028) 6256 9909 – 0912 511 669 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí

GIỚI THIỆU VỀ MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Sản phẩm vi sinh hay còn còn là chế phẩm sinh học, tích hợp nhiều chủng vi khuẩn, vi sinh vật khác nhau giúp phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải. Đồng thời tạo nên các Enzym thúc đẩy quá trình phân hủy trong hệ thống.

Những vi sinh vật này phát triển nhanh khi có các chất hữu cơ và sinh sôi trong vòng 24h. Chúng sẽ chết đi khi nước đã sạch, không còn chất hữu cơ và thành bùn lắng. Như vậy, sản phẩm vi sinh xử lý nước thải hoàn toàn an toàn cho con người và cả hệ thống xử lý.

Ngoài ra còn có thể sử dụng các sản phẩm vi sinh xử lý mùi hôi vào hệ thống, giúp hạn chế mùi hôi từ các chất hữu cơ gây mùi.

LỢI ÍCH CỦA VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

  • An toàn cho môi trường và hệ thống xử lý;
  • Tiết kiệm chi phí khi bảo trì hệ thống;
  • Hiệu quả xử lý nước thải cao, đảm bảo chất lượng.
  • Loại bỏ COD,BOD, TSS..
  • Giảm mùi hôi nhanh chóng.

CÁC LOẠI BỂ XỬ LÝ VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Trong hệ thống xử lý nước thải của các doanh nghiệp thường xử lý sinh học theo 2 cách: vi sinh kỵ khí và vi sinh hiếu khí. Mỗi cách mang hiệu quả như nhau, nhưng tùy thuộc vào sự lựa chọn của doanh nghiệp.

Vi sinh hiếu khí được ứng dụng vào bể hiếu khí, phát triển mạnh trong môi trường có không khí, vì vậy doanh nghiệp phải có hệ thống sục khí để nuôi sống các vi sinh vật. Thời gian xử lý nước thải nhanh.

Vi sinh kỵ khí được ứng dụng vào bể kỵ khí, phát triển mạnh trong môi trường không có không khí. Thời gian xử lý lâu hơn hiếu khí nhưng có thể cung cấp khí GAS trong quá trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Vi sinh xử lý dầu mỡ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
Chi nhánh: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
  Email: info@enviclean.com.vn
  Website: www.enviclean.com.vn/

Nuoc thai son