MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT

Chỉnh sửa
banghegiatot

Bí quyết trang trí

MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT

Bạn đang cần tìm cho chính hồ bơi của mình những sản phẩm ghế nằm hồ bơi. Để có thể làm cho hồ bơi của bạn thu hút khách hàng hơn. Nhưng bạn lại không biết đâu mới là ghế chất lượng và cao cấp nhất. Vậy thì đừng lo đã có MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT của imart chúng tôi giúp bạn. Các mẫu sản phẩm này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể có được một hồ bơi đẹp và thu hút hơn đó ạ!

MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT này được chúng tôi sử dụng chất liệu composite làm nên. Nhựa composite là vật liệu được tạo nên từ sợi thủy tinh, gốm,… làm nên. Những vật liệu này kết hợp với nhau làm cho tính bền của sản phẩm được tăng lên. Ghế nằm của chúng tôi không hề cong vênh, ẩm mốc khi đặt ở hồ bơi đâu ạ. Đảm bảo được về độ bền và vẻ đẹp trường tồn của nó.

Khi sử dụng ghế nằm hồ bơi được làm từ composite sẽ có rất nhiều lợi thế. Trong đó phải kể đến việc có thể sử dụng nó ở dưới nước hay trên bờ đều được. Bởi vì vật liệu composite khá là nhẹ nên trọng lượng của MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT cũng rất nhẹ. Điều đó làm cho ghế dễ dàng di chuyển và có thể nổi lên trên bề mặt nước.

Một số điểm cấu tạo thiết kế của ghế nằm hồ bơi như khung hợp kim chống gỉ sét siêu nhẹ. Được phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện và đảm bảo được độ bền. Kích thước của em nó là 68 x 55 x 210 cm đó ạ. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ thiết kế theo kích cỡ mà quý khách hàng mong muốn. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT. Thì có thể liên hệ ngay cho imart chúng tôi nhé!

MẪU GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE ĐẸP GIÁ TỐT CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123 Mail: sales@compositesaigon.com – frpviet@gmail.com Xem Thêm: http://compositesaigon.com/product/mau-ghe-nam-ho-boi-composite-dep-gia-tot/

Mau ghe nam ho boi composite dep gia tot
Mau ghe nam ho boi composite dep gia tot Mau ghe nam ho boi composite dep gia tot 1 Mau ghe nam ho boi composite dep gia tot 2 Mau ghe nam ho boi composite dep gia tot 3 Mau ghe nam ho boi composite dep gia tot avatar