TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP.

Chỉnh sửa
Ngô Gia Phát

Bí quyết trang trí

TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP.

Việc cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời là rất cần thiết cho sự phát triển thể chất cũng như tinh thần. Với cuộc sống bận rộn ngày nay, sẽ hợp lý khi trang bị một sản phẩm vui chơi ngay trong sân vườn hay khu nhà để giảm bớt gánh nặng cho các bậc phụ huynh khi vui đùa cùng con cái. COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi hôm nay xin được giới thiệu đến các bạn sản phẩm TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP.

TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP là một sản phẩm được dựa trên các sản phẩm có sẵn trên thị trường. Được nâng cấp bởi đôi ngũ thiết kế của COMPOSITE SÀI GÒN. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Sản phẩm TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP bao gồm:

1 Nhà tháp có mái che cùng thang leo, tường leo cứng cáp.1 bộ xà đu.Bộ xích đu 3 món.1 Cầu trượt cỡ nhỏ phù hợp cho các bé. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP. Thiết kế mới lạ cùng họa tiết bắt mắt, tăng thẩm mĩ cho khu vực.Khung sản phẩm được làm từ thép không gỉ giúp sản phẩm cứng cáp.Thiết kế thông minh cho phép sản phẩm tự đứng một cách vững vàng.Với chất liệu Composite giúp bộ sản phẩm dễ tháo lắp, dễ vệ sinh và an toàn khi sử dụng.Miễn phí lắp đặt khi mua hàng tại COMPOSITE SÀI GÒN. COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. 

TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP.  

 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0937 051 898 – 0901 357 123

2 1
2 1 3 5