TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CAO CẤP ĐA DẠNG TRÒ CHƠI.

Chỉnh sửa
Ngô Gia Phát

Bí quyết trang trí

TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CAO CẤP ĐA DẠNG TRÒ CHƠI.

Sản phảm trò chơi liên hoàn là những sản phẩm được tích hợp nhiều trò chơi thành một. Việc tích hợp vào một sản phẩm sẽ giúp trẻ khi vui chơi không bị gián đoạn đồng thời giảm gánh nặng trông coi con trẻ cho phụ huynh. Hôm nay COMPOSITE SÀI GÒN xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CAO CẤP ĐA DẠNG TRÒ CHƠI.

TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CAO CẤP ĐA DẠNG TRÒ CHƠI. Đây là một sản phẩm đã được phát triển dựa trên nhu cầu của quý khách hàng hiện nay bởi COMPOSITE SÀI GÒN. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin rằng đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Sản phẩm TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CAO CẤP ĐA DẠNG TRÒ CHƠI gồm: 1 Nhà tháp với mái che và bàn chơi game.1 Cầu trượt cỡ nhỏ phù hợp cho trẻ em.2 thang leo kiểu dáng khác nhau.Bộ xích đu và xà đu. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CAO CẤP ĐA DẠNG TRÒ CHƠI. Thiết kế thông minh cho phép sản phẩm có khả năng tự đứng vững mà không cần sự hỗ trợ từ các thiết bị khác.Khung sản phẩm được làm từ thép không gỉ giúp sản phẩm cứng cáp.Được tô điểm bằng các họa tiết đẹp mắt, tăng cao tính thẩm mỹ.Với chất liệu Composite làm cho sản phẩm dễ dàng tháp, bảo trì và vệ sinh.Không độc hại với độ bền lên đến 5 năm. COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP.  XEM THÊM: /THUYỀN KAYAK ĐÔI CHẤT LIỆU COMPOSITE MÀU SẮC RẰN RI ĐỘC ĐÁO./VÁN LƯỚT COMPOSITE BỀ MẶT CHỐNG TRƠN HỖ TRỢ MỌI NGƯỜI CHƠI./CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP XOẮN ỐC CẢM GIÁC MẠNH./CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CỠ LỚN THÊM NIỀM VUI KHI BƠI./TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CHO TRẺ VUI CHƠI TẠI SÂN VƯỜN./TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE BIẾN SÂN VƯỜN THÀNH KHU VUI CHƠI. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0937 051 898 – 0901 357 123

2 1
2 1 2 5