GẠCH GỐM MOSAIC ỐP LÁT BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

GẠCH GỐM MOSAIC ỐP LÁT BỂ BƠI

Bể bơi luôn là một trong những điểm đến lý tưởng nhất trong mùa hè này. Khi mà nhiệt độ tăng cao, và trời thì ngày càng nóng bức. Thì việc đắm chìm trong dòng nước mát lạnh tại hồ bơi quả là lý tưởng. Tuy nhiên, không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe người bơi lội. Bể bơi đang ngày càng chứng tỏ chúng có sức hút với gia chủ. Bằng việc sử dụng gạch ốp lát hồ bơi thì bể bơi đã mang lại một vẻ đẹp kì bí đến khó tả rồi.

Nói qua về loại gạch ốp lát mosaic này, thì loại gạch này được nung ở nhiệt độ 800 độ C – 1300 độ C. Sau đó, được cán ra thành từng viên nhỏ có đường kính vừa phải. Từ 5 cm – 10 cm, chúng thích hợp dùng để ốp lát cho mọi bể bơi lớn nhỏ đều được. Bên cạnh đó, gạch mosaic ốp lát hồ bơi có rất là nhiều loại như: gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm,… mỗi loại đều mang lại phong cách khác nhau.

Về độ bền thì không giống như các loại gạch thông thường khác. Gạch mosaic có độ bền tuy không phải hoàn hảo nhất, nhưng lại có chất lượng tốt nhất. Chúng có thể dễ dàng làm sạch chỉ bằng một khăn lau. Không hề tạo độ trơn trượt, khi bơi lội. Ngoài ra, còn chịu được áp lực mạnh, không thấm nước và không bị các rong rêu tảo biển. Mọc trên từng viên gạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn đầu tư và thiết kế riêng cho mình những viên gạch gốm mosaic ốp lát bể bơi này. Thì ngay bây giờ, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng dưới đây. Bạn sẽ được lắp đặt và giao hàng miễn phí, được tư vấn lựa chọn loại gạch phù hợp với bể bơi của mình nữa đó. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI/ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2