​GẠCH ỐP LÁT MOSAIC HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

GẠCH ỐP LÁT MOSAIC HỒ BƠI

Bể bơi là môi trường đặc thù quanh năm đều chứa nước. Lại thường được đặt ở ngoài trời, vì vậy nên việc lựa chọn vật liệu lót nền cho hồ bơi rất khó. Chúng phải đáp ứng đủ mọi nhu cầu như không tác dụng với hóa chất trong hồ bơi. Không thấm nước… Chính vì thế, hôm nay công ty Ecotechpool chúng tôi xin giới thiệu các bạn một loại gạch hoàn hảo. Đó là gạch ốp lát mosaic hồ bơi.

Loại gạch ốp Mosaic này, có kết cấu rất bền vững. Chúng bao gồm 3 lớp: chất keo dính chuyên dụng vững chắc, chất liệu gạch làm từ sợi thủy tinh, gốm, cuối cùng là chịu được các tác động từ môi trường hóa chất, không bị ăn mòn theo thời gian… .Sản phẩm gạch gốm ốp lát mosaic ra đời. Chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các gia chủ sử dụng trong lĩnh vực ốp lát hồ bơi. Nên không phải ngẫu nhiên rất nhiều chủ hồ bơi sử dụng chúng để hoàn thiện khi xây dựng bể bơi.

Bên cạnh đó, không giống những loại gạch thông thường khác. Loại gạch mosaic này có thể được dùng để trang trí cho không gian hồ bơi nữa. Chúng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa. Tùy vào từng thiết kế, kích thước bể bơi ra sao mà bạn nên chọn kiểu mẫu sao cho phù hợp nhất. Mặc dù vậy, hồ bơi là công trình nước, màu sắc tác động mạnh mẽ đến tâm lý của người sử dụng. Vì thế, nếu bạn sử dụng loại gạch màu tối. Sẽ mang lại phản cảm không đáng cho cho bể bơi.

Vì thế, để chọn lựa gạch ốp lát mosaic hồ bơi sao cho phù hợp. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhanh tay liên hệ đến công ty Ecotechpool chúng tôi. Tại đây, chúng tôi có những kỹ sư xây dựng giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn lựa chọn loại gạch sao cho hợp lý nhất. Vì vậy, đừng ngần ngại mà không liên lạc tới chúng tôi nhé. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI/ ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2