Đèn Pha – ý tưởng cho tòa nhà sáng lung linh

Chỉnh sửa
Công ty TNHH Điện Tử TMTech

Bí quyết trang trí

Ngày nay, dân trí của người Việt Nam đã cao hơn, vì thế việc lựa chọn sản phẩm từ thức ăn đến đồ ngoại – nội thất trang trí cũng dần có những tiêu chí cao hơn. Đáp ứng được thị hiếu người dùng. Đèn LED trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người tiêu dùng thông min. Nhờ vào chất lượng của nó. Đèn LED ít gây hại mắt cho con người đồng thời lại tiết kiệm điện,… Đèn LED được sử dụng phổ biến trong trang trí từ những ngôi nhà, đến những tòa nhà, trung tâm thương mại,… . Nhưng để tìm một sản phẩm chất lượng thì rất khó do sự tràn lan của hàng Trung Quốc. Hãy đến với chúng tôi, công ty Việt Nam đảm bảo chất lượng về sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm đèn Pha – CLARA-4.5S : 

Với kích thước L50mm x W50mm x H69.5mm, đèn Pha – CLARA-4.5S là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi không gian. Chất liệu nhôm đem lại cho sản phẩm độ bền cao. Thiết kế dễ dàng cho việc sửa chữa khi không may bị hư hỏng. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo. sau đây là hình ảnh mô phỏng đèn trong không gian thực tế:

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo từ sân vườn cho đến những tòa nhà to lớn. Bạn muốn tìm thêm nhiều sản phẩm đèn khác. Hãy liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TMTECH

- Địa chỉ: Số 28, đường số 10, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM

- Điện thoại: (84) 934 943 273 (Hotline)

- Email: support@tmtech.vn

- Website: TMtech.vn

20171004 104048 01
20171004 104048 01 Capture