Xử lý nước thải dầu mỡ đúng cách vơi vi sinh xử lý dầu mỡ

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Thắc mắc sửa chữa

Nước thải là vấn đề cần quan tâm của các khu vực chế biến thức ăn như: nhà hàng, khách sạn, resoft, khu chế biến thực phẩm, nhà ăn tập thể…

Bởi vì trong nước thải có chứa một lượng mỡ lớn dễ gây nghẹt đường ống nước thải gây thiệt hại trong quá trình kinh doanh. Vi vậy vi sinh xử lý nước thải rất quan trọng trong v iệc xử lý nước thải.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
Email: info@enviclean.com.vn
Website: http://enviclean.com.vn/

SAI LẦM TRONG VIỆC XỬ LÝ NƯỚC THẢI DẦU MỠ

Hiện nay dân gian truyền nhau rất nhiều cách để có thể xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước. Như là dùng xà phòng, nước sôi, hóa chất, soda… Nhưng hiệu quả mang lại thật sự không cao như mong đợi, gây tốn kém chi phí và thời gian.

Đặc biệt là sử dụng hóa chất trong việc xử lý nước thải mỡ gây tắc nghẽn vì hóa chất sẽ bào mòn đường ống dễ gây vỡ, có khả năng thiệt hại lớn. Bỏi vì đường ống xả thải thường nằm trong lòng đất, việc thay thế sửa chữa vô cùng khó khăn.

Đối với hệ thống xử lý nước thải của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn thì sử dụng hóa chất vẫn chưa xóa tan được dầu mỡ,chất béo mà nó nằm dưới dạng chất hữu cơ hòa tan.

TÁC HẠI NƯỚC THẢI DẦU MỠ, CHẤT BÉO

Đây là loại nước thải khó phân hủy trong môi trường tự nhiên đặc biệt gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nước thải chứa nhiều dầu mỡ, chất béo lâu ngày dễ gây ra sự cố cho đường ống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải.

Có nhiều nguồn phát sinh ra loại nước thải này, nhưng chủ yếu vẫn là từ việc sử dụng dầu mỡ trong việc nấu nướng. Với nhiệt độ cao thì dầu mỡ, chất béo ở dạng lỏng, khó phát hiện, nhưng ở nhiệt độ thấp sẽ tạo nên ván dầu hữu cơ, lâu ngày sẽ đọng lại làm tắc nghẽn và gây ra mùi hôi khó chịu.(xem thêm: vi sinh xử lý mùi)

SẢN PHẨM VI SINH XỬ LÝ DẦU MỠ ENVICLEAN

Enviclean là thương hiệu cung cấp sản phẩm sinh học xử lý các loại nước thải khác nhau. Trong đó đặc biệt là nước thải có chứ nhiều dầu mỡ chất béo.

Với 2 dòng sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ là: Enviclean AG – dạng lỏng, và Enviclean Block- dạng sinh khối.

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công nghệ hiện đại, đảm bảo hiệu quả xử lý nước thải, loại bỏ dầu mỡ nhanh chóng. Khắc phục mọi khó khăn của khách hàng về chất béo, dầu, mỡ cải thiện hệ thống xử lý, đường nước xả thải cho doanh nghiệp và cá nhân.

CÁCH XỬ LÝ NƯỚC THẢI DẦU MỠ HIỆU QUẢ

Hiện nay công nghệ sinh học được phát triển để xử lý nước thải dụa trên vi sinh vật có lợi cho việc phân hủy các hợp chất hữu cơ. Là tập hợp hàng tỷ vi sinh vật giúp thúc đẩy quá trình phân hủy, đặc biệt còn sản sinh tiếp tục theo cấp số nhân. Tăng tính xử lý nước  thải hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ được sử dụng chuyên cho các nước thải có chứa nhiều chất béo. Và hiện nay có 2 dạng vi sinh xử lý dầu mỡ có trên thị trường là dạng lỏng và khối.

Vi sinh xử lý dầu mỡ dạng lỏng thường được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải

Vi sinh xu ly dau mo dạng khối được dùng để xóa tan các mảng bám dầu mỡ trên hệ thống ống nước.

Để biết thêm và tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin như sau:

He thong xu ly nuoc thai 7