​Cách trang trí hồ bơi bằng đèn LED âm nước đẹp lung linh

Chỉnh sửa
Công ty TNHH Điện Tử TMTech

Bí quyết trang trí

Hiện nay, đèn Led là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường chiếu sáng. Áp dụng công nghệ hiện đại, nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao với thiết kế đa dạng, phù hợp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ để trang trí cho những không gian bên trong mà còn phát triển với những mẫu đèn led ngoài trời. Ở khu đô thị hay trung tâm thương mại, bạn sẽ khó rời mắt khỏi những ánh sáng khu vực hồ bơi, đài phun nước,…

Hiệu quả chiếu sáng hồ bơi bằng LED âm nước

Bạn đang lên ý tưởng xây dựng cho hồ bơi đẹp, mang lại cảm giác mới lạ khi luyện tập cả ngày và đêm, ngoài việc thiết kế, sử dụng các loại máy móc, thiết bị lọc tốt, gạch trang trí tuyệt đẹp, hài hòa quan cảnh hồ bơi thì việc bố trí thêm những chiếc đèn Led âm nước để tạo ra các ánh sáng lung linh, huyền ảo là vô cùng quan trọng.

Ánh sáng hồ bơi được thiết kế hai bên thành hồ giúp chiếu sáng bao quát cả khu vực hồ và  người bơi dễ dàng quan sát khoảng không gian, thang leo, dây phao trong hồ. Nếu bạn muốn ánh sáng hồ bơi trở nên sinh động, hệ thống RGB là sự lựa chọn hoàn hảo với công nghệ chiếu sáng nhiều màu sắc tạo ra sự phản xạ, pha trộn về màu sắc và hiệu ứng ánh sáng đẹp.

Tại sao bạn nên chọn đèn LED âm nước Dolli-9S?

Đèn Dolli-9S được sản xuất tại Việt Nam, theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Đèn Dolli-9S với chip LED CREE lượng lumen lên đến 1044Lm, được sản xuất theo công nghệ CNC hiện đại giúp sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đèn Led âm nước thiết kế đạt chuẩn hoạt động lâu dài với điều kiện dưới nước với chỉ số IP 68, hợp kim nhôm chống ăn mòn, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao và an toàn về điện.

Thực tế, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong ngành đèn LED, thật khó để bạn xác định được công suất bao nhiêu thì đủ độ sáng mong muốn. Vì vậy, hãy để TMTech giúp bạn thiết kế một không gian hiện đại, hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TMTECH

-          Địa chỉ: Số 28, đường số 10, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM

-          Điện thoại:  (84) 934 943 273 (Hotline)

-          Email: support@tmtech.vn

-          Website: TMtech.vn

Dolli 9s 2
Dolli 9s 2 Dolli 9s