QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT

Chỉnh sửa
banghegiatot

Bí quyết trang trí

QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT

Quạt hút công nghiệp là một trong những sản phẩm được khá là nhiều người biết đến. Nó được sử dụng tại các xưởng sản xuất trong công ty nhằm hút đi các khói bụi. Cũng như giúp cho không khí làm việc được thoáng đãng hơn. Công ty chúng tôi là một trong những nơi chuyên cung cấp quạt hút gió công nghiệp. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT.

ĐẶC ĐIỂM QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT Quạt được thiết kế với vỏ ngoài làm từ composite vừa mỹ quan lại chống ăn mòn, chống oxi hóa và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Cánh quạt được làm từ chất liệu composite nguyên khối chống ồn, vận hành ổn định lượng gió lớn. Kết cấu của khung vòm gió nguyên khối chống ồn khi hoạt động và có tuổi thọ cao. Sản phẩm được thiết kế khá là bền bỉ và chắc chắn. Rất tốt khi sử dụng ở trong các xưởng công ty.

CHI TIẾT MẪU QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT Quạt hút gió này của chúng tôi có độ ồn thấp và vận hành liên tục 24/7 mà không sợ hư hỏng. An toàn với mọi thời tiết, bất chấp cả mưa gió. Lưu lượng gió lớn và áp lực gió cao. Chất liệu vỏ composite nên không bị rỉ sét và rất thân thiện với môi trường. Kích thước của quạt là 1380 x 1380 x 400 mm và có đường kính cánh là 1250 mm. Lưu lượng 44,500 m3/h. Đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm này.

Công ty chúng tôi là một trong những nơi chuyên cung cấp các sản phẩm làm bằng chất liệu composite. Do đó chúng tôi hiểu điều mà quý khách muốn là gì. Để biết thêm các thông tin chi tiết về QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT hãy liên hệ cho chúng tôi. IMART luôn luôn hân hạnh được hỗ trợ cho bạn. Cũng như giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT XEM THÊM: SẢN PHẨM DÂN DỤNG/ SẢN PHẨM DU LỊCH/ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP/ NHÀ LẮP GHÉP/ SẢN PHẨM KHÁC/ CẦU TRƯỢT COMPOSITE/ CHẬU HOA COMPOSITE/… CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Mail: sales@compositesaigon.com – frpviet@gmail.com Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123 Mail: kythuat@compositesaigon.com FACEBOOK: https://www.facebook.com/saigoncomposites/ GOOGLEPLUS: https://plus.google.com/u/0/+COMPOSITESAIGON TWITTER: https://twitter.com/noingoaithatgt TUMBLR: https://vatlieucompositegiatot.tumblr.com/ Xem Thêm: http://compositesaigon.com/product/quat-hut-gio-cong-nghiep-chat-lieu-composite-gia-tot/

Quat hut gio cong nghiep chat lieu composite gia tot
Quat hut gio cong nghiep chat lieu composite gia tot Quat hut gio cong nghiep chat lieu composite gia tot 1 Quat hut gio cong nghiep chat lieu composite gia tot 2 Quat hut gio cong nghiep chat lieu composite gia tot 3 Quat hut gio cong nghiep chat lieu composite gia tot avatar