Sản phẩm vi sinh xử lý nước thải bệnh viện

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Nước thải bệnh viện là loại nước thải được đánh giá là nguy hại nhất vì có chứa nhiều thành phần độc hại nguy hiểm đối với cuộc sống con người và tự nhiên môi trường.

Điều cấp thiết là cần phải có hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn đầu ra  giúp bệnh viện hoạt động tốt. Trong đó vi sinh xử lý nước thải cũng không thể thiếu khi hệ thống xử lý đưa vào hoạt động.

NGUỒN NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN

Nước thải bệnh viện được phát sinh từ các hoạt động sinh hoạt của nhân viên và bệnh nhân như là ăn uống, nấu nướng từ nhà bếp, phẫu thuật, xét nghiệm, vệ sinh dụng cụ y khoa… và nhiệu các tạp chất khác.

Nước thải bệnh viện có chứa nhiều loại vi khuẩn, virut gây bệnh có khả năng lây nhiễm cao trong môi trường tự nhiên. Việc đánh giá và xử lý loại nước thải này cần phải có kế hoạch.

THÀNH PHẦN CÓ TRONG NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN

Các chất hữu cơ kích thước lớn có trong nước thải như rác thải sinh hoạt, dụng cụ y tế sau khi sử dụng, các chất thải rắn còn sót, các chất thải từ bệnh nhân, nhân viên y tế…

Các loại chất hữu cơ hòa tan có trong nước thải, chất lơ lửng.

Các loại virut gây bệnh truyền nhiễm, vi khuẩn độc hại, nấm, chất phóng xạ, hóa chất y học…

MỨC ĐỘ NGUY HIỂM CỦA NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN

Nước thải bệnh viện được đánh giá là cực kỳ nguy hiểm về phương diện vệ sinh dịch tể. Nước thải từ bệnh viện ngoài mức độ ô nhiễm thông thường (ô nhiễm khoáng chất và ô nhiễm hữu cơ) còn chứa những tác nhân gây bệnh cho con người như vi trùng, động vật nguyên sinh gây bệnh, trứng giun, vi rút. Chúng đặc biệt nhiều nếu ở bệnh viện có khoa truyền nhiễm.

Các loại vi khuẩn, vi rút có thời gian sống rất lâu trong môi trường tự nhiên, vì vậy cần phải được xử lý triệt để trước khi thải ra môi trường. Tránh phát tán các loại bệnh lây truyền nguy nhiểm trong tự nhiên.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN

Để có thể xử lý nước thải bệnh viện hiệu quả cần phải có hệ thống xử lý công nghệ cao. Nhằm loại bỏ các chất rắn có trong nước thải , phương pháp sinh học để loại bỏ các thành phẩn chất hữu cơ có khả năng phân hủy sinh học và phương pháp hóa học để loại bỏ các chất hóa học khó phân hủy

Phương pháp cơ học: loại bỏ các chất thải rắn, chất thải có kích thước lớn trong nước thải bằng màng lọc

Phương pháp hóa học: Xử lý các thành phần hóa học khó phân hủy có nhiều trong nước thải.

Phương pháp sinh học: Loại bỏ các vi sinh vật, vi khuẩn, virut gây bệnh có trong nước thải bằng vi sinh xử lý nước thải.

SẢN PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI ENVICLEAN

Enivclean là công ty chuyên cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải cho các bệnh viện. Với sản phẩm vi sinh vật chất lượng, khả năng phân bào nhanh chóng, giảm thời gian xử lý nước thải cho các bệnh viện.

Enviclean cung cấp sản phẩm vi sinh vật cho bể kỵ khí và hiếu khí trong quá trình xử lý sinh học. Từng loại vi sinh sẽ có nhiệm vụ xử lý khác nhau, nhưng đều phát huy khả năng phân hủy các hợp chất hữu cơ còn sót lại trong nước thải.

Ngoài ra còn có các sản phẩm vi sinh xử lý mùi hôi, vi sinh xử lý dầu mỡ để lựa chon bổ sung trong quá trình xử lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ tợ tư vấn về SẢN PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN qua Hotline: 0912 511 669

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
  Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
  Email: info@enviclean.com.vn
  Website: http://enviclean.com.vn/

Nuoc thai benh vien