SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG MÀU TRẮNG CHẤT LIỆU GỖ CAO CẤP GIÁ TỐT

Chỉnh sửa
ntshomes3

Bí quyết trang trí

SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG MÀU TRẮNG CHẤT LIỆU GỖ CAO CẤP GIÁ TỐT

Từ trước đến nay giường ngủ luôn là một trong những sản phẩm cần thiết. Đối với những gia đình có hai con mà nhà lại không đủ diện tích thì có lẽ cách tốt nhất chính lầ sử dụng giường tầng. Hôm nay shomes giới thiệu đến bạn một mẫu giường tầng của công ty chúng tôi. Đó chính là SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG MÀU TRẮNG CHẤT LIỆU GỖ CAO CẤP GIÁ TỐT.

MÔ TẢ SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG MÀU TRẮNG CHẤT LIỆU GỖ CAO CẤP GIÁ TỐT Sản phẩm này được chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ thông để sản xuất. Sau đó thì phủ lớp sơn trắng làm cho sản phẩm trông có phần đẹp hơn. Chiếc giường tầng đôi này rất an toàn và được thiết kế rất chắc chắn. Chiếc giường tầng này sẽ giúp cho những gia đình có hai bé được tiết kiệm không gian hơn. Sản phẩm có đi kèm nệm và cầu thang lên tầng hai cũng được thiết kế bền bỉ. Cung cấp cho trẻ không gian ngủ nghỉ ngơi thoải mái hơn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM Sản phẩm này của chúng tôi được đảm bảo an toàn về mặt chất lượng. Cũng như có độ thẩm mỹ cao. Nhìn vào sẽ có thể thấy được tính hiện đại của sản phẩm. Thiết kế đầu giường dốc và lõm phần cứng. Với nắp che cho bạn cái nhìn sạch sẽ hơn. Kích thước sản phẩm là 80 x 57.75 x 50 inch. Bên cạnh các đặc điểm cơ bản này thì sản phẩm còn có thể chống thấm nước và mọt. Chúng tôi cũng đưa ra các chính sách bảo hành hợp lý cho sản phẩm.

Đến với chúng tôi nhất định bạn sẽ có thể tìm thấy cho bản thân một sản phẩm tốt nhất. Ở công ty chúng tôi tất cả các sản phẩm đều được bán với giá rất ưu đãi. Nếu quý khách cảm thấy thích thú với SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG MÀU TRẮNG CHẤT LIỆU GỖ CAO CẤP GIÁ TỐT. Thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn thêm và đặt hàng với giá tốt nhé!

SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG MÀU TRẮNG CHẤT LIỆU GỖ CAO CẤP GIÁ TỐT XEM THÊM: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ/ NỘI THẤT NHÀ BẾP/ PHÒNG LÀM VIỆC/ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, Đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 02862 787 969 Hotline: 0909 465 888 Email: noithatshomes@gmail.com Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK: https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER: https://shomesnoithat3.blogspot.com/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+NoithatCaoCap Xem Thêm: http://shomes.com.vn/san-pham/san-pham-giuong-tang-mau-trang-chat-lieu-go-cao-cap-gia-tot/

San pham giuong tang mau trang chat lieu go cao cap gia tot
San pham giuong tang mau trang chat lieu go cao cap gia tot San pham giuong tang mau trang chat lieu go cao cap gia tot 1 San pham giuong tang mau trang chat lieu go cao cap gia tot 2 San pham giuong tang mau trang chat lieu go cao cap gia tot avatar San pham giuong tang mau trang chat lieu go cao cap gia tot 3