GIÁ BỘ LỌC CÁT CHO BỂ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

GIÁ BỘ LỌC CÁT CHO BỂ BƠI

Sau một thời gian sử dụng nguồn nước trong hồ bơi. Thì nước trong hồ dần bị đục, không còn được trong như trước nữa. Đó cũng là lúc bạn nên thiết kế một hệ thống làm sạch cho hồ. Và tất nhiên bộ lọc cát hồ bơi sẽ là thiết bị cần thiết cho bạn để làm nên hệ thống xử lý nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ giá bộ lọc cát cho bể bơi là bao nhiêu. Và chúng có ưu điểm gì? Cách sử dụng chúng ra sao? Nên ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Bộ lọc cát bể bơi gồm một hoặc nhiều bình lọc chúng được làm từ sợi thủy tinh, composite, polyetylen và thép không gỉ. Các bộ lọc cát này có đa van điều khiển. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn muốn dùng trong trường hợp nào. Trong bình lọc cát này chúng bao gồm: cát lọc nước, cát mangan, than hoạt tính. Tất cả được sắp xếp rất khoa học, theo đúng trình tự. Nên đảm bảo nguồn nước sau khi lọc. Sẽ rất trong sạch. không một chất bẩn đọng lại.

Để thay cát trong bình lọc cát này, thì đầu tiên là bạn phải tháo nắp ống thoát để nước trong bình được xả hết đi. Tiếp đó, bạn cần phải tháo lắp bầu lọc, nếu nó quá khó để tháo thì bạn có thể dùng cờ lê để hỗ trợ. Cuối cùng bạn cần phải múc cát ra ngoài, một điều lưu ý bạn không nên gõ thật mạnh. Cát ở trong bình cho nó ra, mà chỉ cần nhẹ nhàng nâng bình lên. Lấy vòi xịt cho cát trôi ra ngoài hết vậy là được.

Trên đây, là tất cả những gì mà bạn cần biết về bầu lọc cát hồ bơi. Nếu muốn biết giá bộ lọc cát cho bể bơi hay muốn đặt mua. Thì ngay bây giờ, bạn có thể nhấc điện thoại lên. Liên lạc đến công ty Ecotechpool chúng tôi để có ngay giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất nhé. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY LỌC NƯỚC HỒ BƠI/ PHAO HỒ BƠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2