Sản phẩm vi sinh xử lý nước thải cao su Enviclean

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Giới thiệu về men vi sinh xử lý nước thải cao su cho các cơ sở sản xuất sử dụng hệ thống công nghệ sinh học. Sản phẩm với chất lượng cao, hiệu quả cao, chủng vi sinh vật đặc biệt, tiết kiệm thời, gian cũng như chi phí đầu tư.

Nghành công nghiệp cao su tăng trưởng mạnh vì lợi thế đất nước là nhiều vùng trồng cao su, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho đất nước. Nhưng điều quan trọng ở đây chính là chi phí bỏ ra để xử lý nước thải cao su thiên nhiên. Mức độ ô nhiễm không kém các nghành công nghiệp khác, phần lớn là Nito và các chất hữu cơ. Đe dọa đến môi trường và hệ sinh thái xung quanh cơ sở sản xuất.

CÁC PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU

Có 3 phương pháp được áp dụng đồng thời vào hệ thống xử lý nước thải cao su:

Phương pháp cơ học, vật lý: sử dụng lưới để loại bỏ các cao su có kích thước lớn;

Phương pháp hóa học, hóa lý: sử dụng các loại hóa chất để loại bỏ các thành phần hóa học cao su có cấu trúc phân tử cao, và các hợp chất hưu cơ phức tạp.

Phương pháp sinh học: sử dụng các vi sinh vật để loại bỏ các chất hữu cơ hòa tan, các vi khuẩn có trong nước thải.

SẢN PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU

Vi sinh xử lý nước thải cao su là điều cần thiết khi sử dụng phương pháp sinh học trong hệ thống. Hàm lượng vi sinh vật đủ lớn, khỏe để hoạt động mạnh trong môi trường, thúc đẩy quá trình phân hủy cho hệ thống.

Dòng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải của Enviclean tự tin đáp ứng nhu cầu về xử lý nước thải cao su trong thời gian ngắn nhát, giá thành cạnh tranh. Với các chủng vi sinh vật được lựa chọn đặc biệt, enzyme giúp hệ thống hoạt động tốt, không xảy ra sự cố tỏng quá trình hoạt động.

Và còn sản phẩm vi sinh xử lý mùi hôi, hạn chế phát tán mùi ra môi trường gây ô nhiễm.

NƯỚC THẢI CAO SU CÓ ĐẶC ĐIỂM VÀ THÀNH PHẦN

Cao su có dạng chất lỏng, thành phần hóa học anken, cấu trúc phân tử cao với lượng lớn các nối đôi. Có chứa phần lớn là  cao su và nước. Phân từ cơ bản của của cao su thiên nhiên là   isoprene polymer.

Đặc điểm nước thải cao su:

Mức độ pH có trong nước thải thấp, dao động từ 4,2-5,2 bởi việc sử dụng acid để sản xuất mủ cao su. Các hạt cao su có nhiều dạng khác nhau khi qua từng khâu xử lý như: đánh đông,cán crep, tẩy rửa, tách mủ..

Ngoài ra còn chứa một lượng lớn protein hòa tan, chất hữu cơ, axit foomic, N, NH3, hàm lượng COD khá cao, lên đến 15.000mg/l. Nước thải có chứa một lượng lớn các hạt cao su chưa kịp đông tự sẽ xuất hiện trong hệ thongos xử lý nước thải làm cản trở quá trình xử lý.

Xem thêm: vi sinh xử lý dầu mỡ

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CAO SU

Công nghệ áp dụng vào xử lý nước thải cao su hiện nay được ap dụng các phương pháp cơ học,hóa học, sinh học để mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian, chỉ phí xử lý cho doanh nghiệp

Mỗi phương pháp có đặc thù riêng, nhưng cũng góp phần xử lý nước thải cao su. Hệ thống xây dựng để giải quyết các vấn đề khó khăn về cao su. Mỗi bể trong hệ thống có nhiệm vụ đặc thù áp dụng cho từng loại công nghệ cơ-hóa-sinh.

Các doanh nghiệp cần phải có hệ thống đạt tiêu chuẩn để hoạt động lâu dài, ít xảy ra sự cố, nhằm giảm thiểu nguy có đình trệ làm thiệt hại kinh phí, bảo trì hệ thống.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm vi sinh xử lý nước thải. Hotline: (028) 6256 9909 – 0912 511 669

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
  Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
  Email: info@enviclean.com.vn
  Website: http://enviclean.com.vn/

Nuoc thai benh vien