SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ CHẤT LIỆU KIM LOẠI BỀN BỈ CHẮC CHẮN

Chỉnh sửa
ntshomes3

Bí quyết trang trí

SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ CHẤT LIỆU KIM LOẠI BỀN BỈ CHẮC CHẮN
Những chiếc giường ngủ từ trước đến nay đều rất quan  trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Mỗi lần làm về mệt mỏi rồi thì chúng ta luôn cần một giấc ngủ sâu. Và để có thể làm được điều đó thì cần một chiếc giường ngủ tốt. SHOMES chúng tôi cũng là một trong những nơi chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ CHẤT LIỆU KIM LOẠI BỀN BỈ CHẮC CHẮN.

MÔ TẢ SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ CHẤT LIỆU KIM LOẠI BỀN BỈ CHẮC CHẮN Sản phẩm này của chúng tôi được thiết kế hiện đại. Sử dụng chất liệu kim loại là chủ yếu có kết hợp thêm với gỗ bền. Thể hiện được sự sang trọng trong kiểu cách thiết kế. Thanh đỡ bằng kim loại và có các chân giường cực kì chắc chắn. Những điểm này cũng giúp cho giường cho thể sử dụng lâu hơn rất nhiều. Sản phẩm dễ lắp ráp và được hướng dẫn lắp ráp khá là dễ dàng. Đầu giường chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ, có nệm được đặt trực tiếp lên ran giường.

Sản phẩm này của chúng tôi có kích thước 85.6 x 65.9 x 35 inches. Với kích thước này quý khách sẽ có thể thoải mái nằm từ 2-3 người. Thiết kế cấu trúc giường rất chắc chắn giúp bạn có thể ngủ yên tâm hơn. Nệm rất êm giúp cho bạn có thể giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Được đảm bảo chất lượng bằng phiếu bảo hành hơn 1 năm. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những gì tối ưu nhất có thể.

SHOMES chúng tôi từ lâu đã trở thành một trong những nơi chuyên cung cấp sản phẩm nội thất. Các sản phẩm của chúng tôi được bán với giá rất tốt. Được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ CHẤT LIỆU KIM LOẠI BỀN BỈ CHẮC CHẮN thì có thể liên hệ cho chúng tôi. SHOMES sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn về các sản phẩm!!!

SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ CHẤT LIỆU KIM LOẠI BỀN BỈ CHẮC CHẮN XEM THÊM: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ/ NỘI THẤT NHÀ BẾP/ PHÒNG LÀM VIỆC/ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, Đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 02862 787 969 Hotline: 0909 465 888 Email: noithatshomes@gmail.com Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK: https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER: https://shomesnoithat3.blogspot.com/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+NoithatCaoCap Xem Thêm: http://shomes.com.vn/san-pham/san-pham-giuong-ngu-chat-lieu-kim-loai-ben-bi-chac-chan/

San pham giuong ngu chat lieu kim loai ben bi chac chan 2
San pham giuong ngu chat lieu kim loai ben bi chac chan 2 San pham giuong ngu chat lieu kim loai ben bi chac chan 3 San pham giuong ngu chat lieu kim loai ben bi chac chan avatar San pham giuong ngu chat lieu kim loai ben bi chac chan San pham giuong ngu chat lieu kim loai ben bi chac chan 1