BÀN TRANG ĐIỂM GƯƠNG HÌNH BẦU DỤC CHẤT LIỆU GỖ BỀN ĐẸP

Chỉnh sửa
ntshomes3

Bí quyết trang trí

BÀN TRANG ĐIỂM GƯƠNG HÌNH BẦU DỤC CHẤT LIỆU GỖ BỀN ĐẸP

Bàn trang điểm là một trong những sản phẩm khá là quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Nó là một trong những sản phẩm giúp cho chị em phụ nữ có thể ngồi trang điểm. Đồng thời nó cũng có thể trở thành một chiếc bàn làm việc khi cần thiết. SHOMES giới thiệu đến bạn mẫu BÀN TRANG ĐIỂM GƯƠNG HÌNH BẦU DỤC CHẤT LIỆU GỖ BỀN ĐẸP.

MÔ TẢ BÀN TRANG ĐIỂM GƯƠNG HÌNH BẦU DỤC CHẤT LIỆU GỖ BỀN ĐẸP Sản phẩm này được thiết kế bằng chất liệu gỗ cao cấp và cực bền. Có 4 ngăn kéo và gương xoay hình bầu dục cùng một chiếc ghế đi kèm. Chiếc bàn trang điểm này khá là dễ lắp ráp và giúp cho không gian trở nên đẹp hơn. Đặc biệt gương có hình bầu dục và có thể quay được 360 độ giúp bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tháo rời gương để biến nó trở thành một chiếc bàn làm việc.

Bề mặt bàn khá là lớn giúp bạn có thể chứa được nhiều đồ vật khác nhau. Ngăn kéo của bàn này trượt trong và ngoài dễ dàng với thiết kế xử lý độc đáo. Chất liệu gỗ mà chúng tôi sử dụng là gỗ cứng và MDF. Điều này biến sản phẩm trở nên bền bỉ và chắc chắn hơn rất nhiều. Kích thước của bàn là 29.5 x 15.7 x 53.5 inches và kích thước ghế là 15.1 x 11 x 17.7 inches. Đảm bảo cho bạn có thể sử dụng vô cùng thoải mái.

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp. Không chỉ có bàn trang điểm mà tất cả các sản phẩm của công ty đều được bảo hành rất uy tín. Mang đến cho bạn không chỉ có chất lượng mà còn sự uy tín. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về BÀN TRANG ĐIỂM GƯƠNG HÌNH BẦU DỤC CHẤT LIỆU GỖ BỀN ĐẸP. Có thể liên hệ trực tiếp cho shomes, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

BÀN TRANG ĐIỂM GƯƠNG HÌNH BẦU DỤC CHẤT LIỆU GỖ BỀN ĐẸP XEM THÊM: NỘI THẤT PHÒNG NGỦ/ NỘI THẤT NHÀ BẾP/ PHÒNG LÀM VIỆC/ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, Đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 02862 787 969 Hotline: 0909 465 888 Email: noithatshomes@gmail.com Website: http://shomes.com.vn/ FACEBOOK: https://www.facebook.com/noithatcaocapdepgiatot/ TWITTER: https://twitter.com/shomesnoithat BLOGGER: https://shomesnoithat3.blogspot.com/ GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+NoithatCaoCap Xem Thêm: http://shomes.com.vn/san-pham/ban-trang-diem-guong-hinh-bau-duc-chat-lieu-go-ben-dep/

Ban trang diem guong hinh bau duc chat lieu go ben dep avatar
Ban trang diem guong hinh bau duc chat lieu go ben dep avatar Ban trang diem guong hinh bau duc chat lieu go ben dep Ban trang diem guong hinh bau duc chat lieu go ben dep 1 Ban trang diem guong hinh bau duc chat lieu go ben dep 2 Ban trang diem guong hinh bau duc chat lieu go ben dep 3