GHẾ SOFA DÀI BỌC VẢI TRẮNG ĐEN SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

GHẾ SOFA DÀI BỌC VẢI TRẮNG ĐEN SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH.
Sofa cho phòng khách là một trong những vật dụng quan trọng cho phòng khách, là đồ dùng không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi ngôi nhà. Sản phẩm được đặt trong không gian phòng khách. Nơi mà chúng ta tiếp các vị khách quý tới thăm, và cách thành viên cùng nhau sinh hoạt. Cũng vì tầm quan trọng của nó nên bạn cần tìm kiếm cho mình sản phẩm sofa phù hợp. Chúng tôi xin giới thệu GHẾ SOFA DÀI BỌC VẢI TRẮNG ĐEN SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH.

MÔ TẢ VỀ GHẾ SOFA DÀI BỌC VẢI TRẮNG ĐEN SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH. GHẾ SOFA DÀI BỌC VẢI TRẮNG ĐEN SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH. Sản phẩm có vẻ đẹp truyền thống dựa trên các mẫu sofa cổ điển vớ hai tông màu trắng và đen đối lập sang trọng. Ghế sofa được bọc vải bên ngoài lớp đệm êm giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng và  có khung gỗ chắc chắn giúp sản phẩm có độ bền bỉ và chắn chắn.

Sản phẩm ghế sofa này phù hợp với mọi không gian phòng khách của mọi ngôi nhà vì màu sắc dễ ứng dụng và dễ phù hợp cho không gian phòng khách. Nhưng điều đặc biệt nhất của tất cả các sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Đó chính là chất lượng của sản phẩm cao và các chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi. Điều này khiến cho sản phẩm có độ đảm bảo về mọi mặt. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình chiếc ghế sofa phù hợp. Thì hãy chú ý đến GHẾ SOFA DÀI BỌC VẢI TRẮNG ĐEN SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH này nhé.

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé.

GHẾ SOFA DÀI BỌC VẢI TRẮNG ĐEN SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH.   XEM THÊM:MẪU SẢN PHẨM KỆ SÁCH HÌNH NHÁNH CÂY TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VÔ CÙNG TIỆN LỢI, SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ KÈM THEO CÁC NGĂN KÉO NHỎ TIÊN LỢI, SẢN PHẨM BÀN HỌC GỖ GẮN TƯỜNG TRẮNG TIỆN LỢI SANG TRỌNG,  NỘI THẤT NHÀ BẾP BÀN ĂN MẶT KÍNH CƯỜNG LỰC CAO CẤP SANG TRỌNG, BỘ ĐÈN NGỦ TRẮNG CHO PHÒNG NGỦ THÊM NHẸ NHÀNG THANH LỊCH , MẪU SẢN PHẨM KỆ SÁCH MINNIE MÀU HỒNG DỄ THƯƠNG CHO BÉ GÁI, SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TIỆN LỢI TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CHO NGÔI NHÀ NHỎ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

1
1 2 3 4 5