BỘ BÀN GHẾ GỖ CAO CẤP 3 MÓN DỄ THƯƠNG CHO BÉ.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

BỘ BÀN GHẾ GỖ CAO CẤP 3 MÓN DỄ THƯƠNG CHO BÉ.
Trẻ em là mầm non tương lai của thế giới. Việc chăm sóc trẻ em thật tốt là nghĩa vụ trách nhiệm nặng nề của phụ huynh. Bàn học cho trẻ nhỏ là một sản phẩm cần thiết cho bé. Bé có thể chơi trên chiếc bàn làm các sản phẩm thủ công và tập viết vân vân. Chúng tôi xin giới thiệu BỘ BÀN GHẾ GỖ CAO CẤP 3 MÓN DỄ THƯƠNG CHO BÉ. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm về sản phẩm này nhé.

MỘT SÔ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA  SẢN PHẨM BỘ BÀN GHẾ GỖ CAO CẤP 3 MÓN DỄ THƯƠNG CHO BÉ. BỘ BÀN GHẾ GỖ CAO CẤP 3 MÓN DỄ THƯƠNG CHO BÉ. Bộ sản phẩm gồm có hai chiếc ghế tựa và một cái bàn. Và điểm đặc biệt của sản phẩm là trên chiếc bàn có một ngăn nhỏ có nắp đậy có thể cho bé để đồ hoặc đựng rác. Điều này giúp bé tập cho mình đức tính gọn gàng ngăn nắp. Đây là mẫu bàn được thiết kế dành riêng cho trẻ em nên có độ cao và trọng lượng vô cùng phù hợp cho trẻ.

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, được phủ nhiều lớp sơn chống thấm mang lại cho sản phẩm có độ bóng đẹp và bền bỉ hơn lại còn rất an toàn cho trẻ nhỏ nữa. Kích thước của sản phẩm cũng rất phù hợp với bàn cao 50cm và ghế tựa 29cm tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi sử dụng.  Mặt bàn vuông có cạnh là 55cm vô cùng rộng rãi thoải mái cho bé khi sử dụng. Hãy chú ý đến BỘ BÀN GHẾ GỖ CAO CẤP 3 MÓN DỄ THƯƠNG CHO BÉ nhé.

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé.

BỘ BÀN GHẾ GỖ CAO CẤP 3 MÓN DỄ THƯƠNG CHO BÉ.   XEM THÊM:MẪU SẢN PHẨM KỆ SÁCH HÌNH NHÁNH CÂY TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VÔ CÙNG TIỆN LỢI, SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ KÈM THEO CÁC NGĂN KÉO NHỎ TIÊN LỢI, SẢN PHẨM BÀN HỌC GỖ GẮN TƯỜNG TRẮNG TIỆN LỢI SANG TRỌNG, GHẾ SOFA DÀI BỌC VẢI TRẮNG ĐEN SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH,MẪU SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG GỖ CHẮC CHẮN BỀN BỈ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN , MẪU SẢN PHẨM KỆ SÁCH MINNIE MÀU HỒNG DỄ THƯƠNG CHO BÉ GÁI, SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TIỆN LỢI TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CHO NGÔI NHÀ NHỎ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

51a6u14ahul. sl1000
51a6u14ahul. sl1000 81hfefaybdl. sl1500 51rpymnjsyl. sl1000 5133zd  wxl. sl1000 51 abrgbyml. sl1000