MẪU SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG GỖ CHẮC CHẮN BỀN BỈ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN.

Chỉnh sửa
noithatshomes shomes

Bí quyết trang trí

MẪU SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG GỖ CHẮC CHẮN BỀN BỈ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN.

Gia đình bạn có nhiều con cái. Nhưng lại không đủ không gian để xây nhiều phòng ngủ. Hay những phòng ngủ các diện tích rộng. Vậy thì giải pháp tốt nhất cho bạn đó chính là giường tầng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm giường tầng. Đó chính là MẪU SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG GỖ CHẮC CHẮN BỀN BỈ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN.

MỘT SỐ MÔ TẢ CỦA MẪU SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG GỖ CHẮC CHẮN BỀN BỈ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN. MẪU SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG GỖ CHẮC CHẮN BỀN BỈ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN. Thiết kế giường tầng là một sản phẩm được sản xuất ra để giúp chúng ta tiết kiệm không gian tối đa. Nhưng được linh hoạt hơn đó là bạn có thể sử dụng như hai sản phẩm giường riêng biệt hay là giường tầng cũng được. Giúp bạn có thể tùy ứng biến theo từng không gian và tùy teo sở thích của bạn.

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, chắc chắn và bền bỉ. Ngoài ra bên ngoài sản phẩm còn được phủ ngoài nhiều lớp sơn chống thấm giúp sản phẩm có độ bóng đẹp và bền bỉ. Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm 79,2 x 43,5 x 47,5 inch. Và có trọng lượng là 106,7 pounds . Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình sản phẩm giường thích hợp thì hãy chú ý đến MẪU SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG GỖ CHẮC CHẮN BỀN BỈ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN mà hôm nay chúng tôi giới thiệu nhé.

Nội thất SHOMES với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hương những dịch vụ tốt nhất nhé. MẪU SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG GỖ CHẮC CHẮN BỀN BỈ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN.   XEM THÊM:MẪU SẢN PHẨM KỆ SÁCH HÌNH NHÁNH CÂY TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VÔ CÙNG TIỆN LỢI, SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ KÈM THEO CÁC NGĂN KÉO NHỎ TIÊN LỢI, SẢN PHẨM BÀN HỌC GỖ GẮN TƯỜNG TRẮNG TIỆN LỢI SANG TRỌNG, GHẾ SOFA DÀI BỌC VẢI TRẮNG ĐEN SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH, BỘ ĐÈN NGỦ TRẮNG CHO PHÒNG NGỦ THÊM NHẸ NHÀNG THANH LỊCH , MẪU SẢN PHẨM KỆ SÁCH MINNIE MÀU HỒNG DỄ THƯƠNG CHO BÉ GÁI, SẢN PHẨM GIƯỜNG TẦNG TIỆN LỢI TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CHO NGÔI NHÀ NHỎ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn

1
1 2 3 4