BÁO GIÁ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI

Chỉnh sửa
Anh Tú

Vấn đề xây dựng & giải pháp

BÁO GIÁ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI

Vệ sinh hồ bơi ư? Đừng lo chuyện đấy giờ không còn là vấn đề với bạn nữa rồi. Bởi từ nay, đã có sản phẩm robot vệ sinh bể bơi giúp đỡ bạn trong việc này. Với công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển và lớn mạnh. Thì việc sử dụng robot để vệ sinh hồ bơi chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho bạn. Chúng không những tiết kiệm được thời gian, tiền bạc để dọn dẹp. Mà còn đem lại một hồ bơi trong xanh nữa. Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn báo giá robot vệ sinh hồ bơi cho các bạn.

Ngày nay, robot vệ sinh hồ bơi được làm từ nhựa tổng hợp. Đem lại khả năng chống thấm, chống oxi hóa, cực cao. Không bị hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng. Bên dưới của robot, còn có bánh xe làm bằng cao su. Giúp chúng di chuyển và hoạt động cực kì êm ái. Bên trong thiết bị này, còn có các vi mạch điều khiển thông minh. Giúp việc dọn rác, vệ sinh, né các chướng ngại vật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mặt khác, robot làm sạch bể bơi còn được trang bị bộ túi lọc siêu nhỏ. Rất thuận tiện để tho gom những bụi vi phân mà các màng lọc thông thường không thể đảm nhận được. Ngoài ra, còn có lưới lọc kích thước rộng. Dùng để giữ, bắt lấy lá cây, hoặc các rác thải lớn có trong hồ. Chưa hết, phần trên của robot còn có màn hình LCD giúp bạn có thể dễ dàng quan sát. Xem chúng di chuyển tới đâu, và làm sạch tới đâu rồi rất tiện lợi.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam cũng đã và đang nhập rất nhiều loại robot vệ sinh bể bơi khác nhau về. Tuy nhiên, để chọn lựa được sản phẩm tốt và chất lượng thì không phải ai cũng làm được. Bởi lẽ, rất nhiều hàng giả, hàng nhái được tuôn ra bày bán rất nhiều. Nên để mua được robot làm sạch hồ bơi tốt nhất. Hãy ghé qua công ty Ecotechpool chúng tôi, để được báo giá robot vệ sinh hồ bơi giá tốt. XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI/ MÁY LỌC ĐIỆN PHÂN MUỐI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

H%c3%acnh 3
H%c3%acnh 3 H%c3%acnh 1 H%c3%acnh 2