Mẹo Trang trí miễn phí tạo không gian đẹp căn phòng của bạn

Chỉnh sửa
Dan Quang

Bí quyết trang trí

Vỏ gối Không có gì là tiện lợi hơn một đống gối. Thu thập gối từ xung quanh phòng hoặc nhà và sắp xếp chúng trên một ghế sofa để thêm thoải mái và màu sắc. Chọn những chiếc gối có các hoa văn khác nhau trong các màu bổ sung cho một cái nhìn hoàn toàn không khớp.
Trần nhà thấp: Giả mạo trần cao với các phương pháp điều trị cửa sổ được đặt chiến lược. Làm cho căn phòng có vẻ cao hơn bằng cách lắp đặt thanh rèm phía trên khung cửa sổ. Vải treo nên gặm đáy cửa sổ hoặc sàn nhà.

  Gương:Bỏ qua bộ phim của một cái búa và móng tay và chống lại những tấm gương có khung chống lại bức tường. Một tấm gương lớn phục vụ nhiều chức năng trong một căn phòng. Với một khung hình đẹp, nó trở thành nghệ thuật có sức ảnh hưởng. Khi nghiêng vào tường, nó làm cho tâm trí suy nghĩ về đường trần thậm chí còn cao hơn nó. Khi nó phản xạ ánh sáng, nó làm sáng không gian và cung cấp ảo tưởng về một cửa sổ phụ.

Màu sắc các đồ dùng: Thêm sự lựa chọn màu sắc vào ghế cửa sổ với một chiếc gối và gối đầy màu sắc. Bạn cần trợ giúp chọn màu? Tìm một màu chủ đạo trên áo khoác bụi hoặc gai của sách trong giá của bạn và lặp lại nó trong các loại vải của bạn.

Không gian trong nhà chật hẹp: Không ai thích một căn phòng chật hẹp, đặc biệt là khi nói đến đồ nội thất. Di chuyển đồ đạc ra khỏi tường và thành các nhóm làm cho một căn phòng có vẻ lớn hơn và khuyến khích trò chuyện. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn nhà của bạn, tạo sư sang trọng hiện đại trong cuộc sống

Thiết kế tập trung: Nếu căn phòng của bạn thiếu một bộ lấy nét tự nhiên, chẳng hạn như lò sưởi hoặc ti vi, hãy tạo một cái. Ghép nối gương hoặc tác phẩm nghệ thuật với bảng điều khiển, băng ghế hoặc giá để tạo điểm ưa thích trên tường phía xa của bạn.

Không gian đẹp: Thiệp chúc mừng là những tác phẩm nghệ thuật nhỏ. Thực hiện một màn hình miễn phí từ tất cả các lời chúc mừng sinh nhật và kỳ nghỉ bạn đã thu thập bằng cách cắt chúng vào một chuỗi và treo. Đối với một tiền thưởng thêm, khi bạn đang có một ngày tồi tệ chỉ cần kéo một thẻ từ màn hình và đọc cho một tăng ngay lập tức,  nếu bạn cần thiết kế nội thất chung cư.

Cảm giác trái cây: Đừng để tủ lạnh của bạn có tất cả những niềm vui! Đặt trái cây đầy màu sắc trên màn hình trong lọ thủy tinh hoặc bát thủy tinh chân. Chọn các loại trái cây lâu dài của mùa cho một màn hình đầy màu sắc, giá cả phải chăng và ngon. Cam, chanh và chanh thêm nét sảng khoái vào mùa xuân hoặc mùa hè. Táo là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa thu hoặc mùa đông. Thiết kế nội thất phòng bếp tạo sự ấm cũng cho bữa ăn gia đình hạnh phúc!

Thiet ke tap trung