​XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ

Chỉnh sửa
Dần Quang

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Để tạo nên những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng đến tay Gia chủ. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc sư và những Bác thợ lành nghề lâu năm ( Những bàn tay Vàng ) đã tạo nên thương hiệu NỘI THẤT AN VIỆT . Chúng Tôi làm ra sản phẩm với hai chữ “ TÂM TÍN ” . Khách hàng đến với An Việt không thể không xuyết xoa, khen ngợi sự tỉ mỉ, miệt mài đến từng chi tiết sản phẩm, được kiểm duyệt một cách khắt khe bởi đội ngũ kiểm soát viên giàu kinh nghiệm và đầy chuyên môn nhiệt huyết trong công việc. 

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ

Nội thất được làm ra tại AN VIỆT rất phong phú, và mẫu mã đa dạng bao gồm: Tủ quần áo, tủ bếp, kệ trang trí, tủ hồ sơ, bàn làm việc, bàn trang điểm, bàn ghế học sinh, tủ tường… Với mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, AN VIỆT luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị, nhà xưởng hiện đại cùng việc tuyển lựa đội ngũ thợ lành nghề để thi công nội thất chất lượng và bền đẹp nhất, đảm bảo khách hàng đã sử dụng là HÀI LÒNG.

Xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội

Xưởng sản xuất đô gỗ công nghiệp

Quy trình thi công đồ gỗ tại AN VIỆT gồm các bước cụ thể như sau:

– Khảo sát, tư vấn mặt bằng, ra bản vẽ thích hợp (trong trường hợp khách hàng yêu cầu thi công theo bản vẽ có sẵn thì bỏ qua bước này).

– Lựa chọn hoa văn, kiểu dáng hợp lý để thi công sản phẩm theo đúng mong muốn của khách hàng.

– Trao đổi với khách hàng về tất cả kế hoạch lắp đặt, các chi tiết đi kèm..

– Thi công sản phẩm theo bản vẽ.

– Hoàn thiện, lắp đặt và bàn giao sản phẩm.

Đồ gỗ nội thất đẹp

Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên

Gỗ Acrylic

Gỗ melamine

AN VIỆT Với hệ thống nhân lực chất lượng có tâm và tài , các công trình nội thất của AN VIỆT đều đảm bảo chất lượng và có tính thẩm mỹ cao, đem lai sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xưởng nằm trên quốc lộ 32, Từ Liêm, Hà Nội ( với vị trí đắc địa rất thuận tiện cho việc vận chuyển và giao thương ) AN VIỆT Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng !

2
2 3 5 1 4 6 8 9 10 11