5 cách để có được phòng khách của bạn sẵn sàng cho giải trí

Chỉnh sửa
Dần Quang

Bí quyết trang trí

Nếu không gian của bạn không được thiết lập cho khách, bữa tối của bạn có thể đi từ tuyệt vời đến khó xử ngay sau khi cả nhóm chuyển đến phòng khách. Ngay cả khi bạn chỉ có một giờ rảnh rỗi để dọn dẹp, tập trung vào một vài khu vực cơ bản sẽ giúp phòng của bạn sẵn sàng trong một thời gian ngắn. Dưới đây là cách làm cho khách hàng của bạn cảm thấy như ở nhà – và giữ cho bản thân không bị căng thẳng về tình trạng không gian tụ tập của bạn.

Xưởng sản xuất đồ gỗ tại hà nội

1. Tạo ánh sáng tâm trạng. Ánh sáng yếu – dù quá tối hay quá sáng – là một kẻ giết tâm trạng ngay lập tức tại bất kỳ buổi gặp mặt nào. Bạn muốn khách hàng cảm thấy thoải mái, nhưng bạn cũng muốn giữ cho khu vực đủ sáng để mọi người có thể nhìn thấy. Lớp các loại ánh sáng khác nhau và mang theo đèn ở độ cao khác nhau. Đảm bảo tất cả các bóng đèn đều hoạt động và thay thế bất kỳ bóng đèn bị cháy nào. 

Nếu bạn không có đèn để mang vào, mờ đèn trên cao của bạn và ánh sáng một số nến. Nó sẽ trông và cảm thấy ấm cúng hơn nhiều.

Xưởng sản xuất đồ gỗ

2. Làm sạch và nhặt lộn xộn. Hơn bất cứ điều gì khác, bạn muốn đảm bảo phòng khách của bạn tươi mới, sạch sẽ và thoải mái. Nếu bạn có thời gian, hãy dọn dẹp lớn. Bắt đầu ít nhất một vài ngày trước để tránh căng thẳng, hoặc có khách đến nơi trong khi bạn vẫn đang chà sàn. Quét, hút bụi, đánh bóng. Kiểm tra đệm và gối bên dưới. Bạn không muốn một vị khách là người tìm thấy cây kem thiếu từ mùa hè năm ngoái.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Nếu bạn đã dọn dẹp cho đến phút cuối cùng – đừng lo lắng! Miễn là nó ra khỏi tầm mắt bạn sẽ được OK. Lấy một túi lớn, quét lộn xộn vào nó và lưu trữ nó trong nhà để xe hoặc phòng khác không sử dụng cho đến sau bữa tiệc. Fluff gối, và bạn nên ổn.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

3. Chỗ ngồi. Đảm bảo đồ đạc của bạn được sắp xếp theo cách có lợi cho cuộc trò chuyện nhóm. Bạn muốn môi trường bên của bạn cảm thấy tự nhiên và để cho cuộc trò chuyện diễn ra trôi chảy. Hãy chắc chắn rằng hầu hết các ghế có cùng độ cao để khách có thể nhìn thấy bằng mắt. 

Thiết lập nhiều khu vực hội thoại để mọi người có thể có cuộc hội thoại riêng tư, nhưng lại dễ dàng tham gia nhóm. 

Thiết kế nội thất chung cư

Đừng lo lắng về những điều phù hợp! Nếu bạn không có đủ chỗ ngồi, bạn có thể thoải mái mang theo các bàn, ghế dài và ghế khác từ các bộ phận khác của ngôi nhà. Gối là người bạn tốt nhất của bạn khi giải trí. Gối có thể chỉnh sửa ghế sofa quá sâu, hoặc phục vụ như chỗ ngồi sàn ngẫu hứng.

4. An toàn đầu tiên. Giữ đồ uống nóng xa nơi trẻ em có thể tiếp cận chúng, và những nơi chúng có thể dễ dàng bị đổ ra. Luôn luôn giữ một bộ dụng cụ sơ cứu tiện dụng, và đảm bảo pin trong thiết bị báo động khói và CO của bạn luôn mới. 

Nếu trẻ em đến thăm nhà quý vị, quý vị nên nói chuyện với cha mẹ trước để xem quý vị cần làm gì để chuẩn bị cho chúng. Cắm các cửa hàng với các cơ chế an toàn có thể là cần thiết. Hãy chắc chắn rằng hóa chất, nến hoặc dễ vỡ không thể tiếp cận được. Nếu cần, hãy đặt các cổng an toàn ở phía trên và phía dưới cầu thang.

5. Trang trí cho thoải mái. Hoa tươi ngay lập tức thay đổi giao diện của căn phòng. Làm cho họ thêm đặc biệt và đặt một bó hoa trong một container độc đáo – có thể là một bình cổ hoặc bình bạn có trong tay. 

Nến thơm nhẹ để làm cho căn phòng tươi mát và lễ hội.

Thiết kế nội thất  văn phòng

Nếu đây là một bữa tiệc cocktail, hãy cân nhắc đến việc làm một quầy bar mini hoặc một quầy đồ uống. Nó làm cho mọi thứ trở nên bình thường hơn, và cho phép khách pha trộn đồ uống theo cách mà họ thích. Đồ ăn nhẹ trước bữa ăn tối luôn là một ý tưởng hay – chỉ cần chắc chắn là có bất kỳ dị ứng và sở thích thực phẩm nào. 

Nếu bạn có một lò sưởi và có kế hoạch sử dụng nó, hãy chắc chắn rằng nó đã sẵn sàng để chạy suốt đêm. Kiểm tra hướng dẫn này về cách để lò sưởi của bạn sẵn sàng cho mùa giải. 

Mẹo chuẩn bị bữa tiệc không thất bại của bạn là gì? Vui lòng chia sẻ với chúng tôi trong phần Nhận xét bên dưới!

1a
1a 2a 3a 4a