11 ý tưởng tủ bếp mới bạn sẽ thấy nhiều hơn trong năm nay

Chỉnh sửa
Dan Quang

Bí quyết trang trí

Nếu bạn đang tìm kiếm để cập nhật phong cách nhà bếp của bạn cho năm mới với một cái gì đó khác nhau, bạn có thể xem xét làm lại tủ của bạn. Những ý tưởng nội các mới này có thể sẽ xuất hiện nhiều hơn vào năm 2018, nhưng tôi cá là bạn sẽ thấy chúng xung quanh trong nhiều năm tới.

1. Mặt trận nổi. Mặc dù chúng ta có thể nghĩ về tủ kiểu hiện đại như cửa và ngăn kéo nhỏ gọn, nhiều công ty hiện đang sản xuất các phiên bản vui nhộn với các mẫu nổi, thêm cảm giác về kết cấu và cá tính trong khi vẫn duy trì độ nhạy hiện đại.

Sản xuất đồ gỗ

Bạn có thể chọn các rãnh tuyến tính đơn giản, như ví dụ trước hoặc hình dạng hình học thú vị như mẫu cá có kích thước cá quyến rũ này. 

Cửa tủ nổi trông đặc biệt tuyệt vời trong một bóng tối, kết thúc bóng, với ánh sáng phản chiếu bắt các mô hình và làm cho nó bật.

Xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội

2. Tông màu ngọc. Nói về màu tối, sau nhiều năm nhà bếp màu trắng là cái nhìn thống trị, chúng tôi chắc chắn thấy rằng ngày càng có nhiều người đang chọn sử dụng màu sắc phong phú, sâu sắc, với tông màu ngọc đặc biệt phổ biến. 

Tông màu ngọc cổ điển như thạch anh tím, sapphire và ngọc lục bảo giới thiệu một liều màu không thể bỏ qua để rung lên khuôn trắng toàn bộ. Họ cảm thấy tinh tế và vô tận sang trọng, làm cho họ một sự lựa chọn lâu dài an toàn hơn, nói, màu cam tươi sáng hoặc màu hồng hợp thời trang. 

Sàn gỗ

3. Xanh lam. Đối với những người muốn có một chút màu sắc trong nhà bếp nhưng không phải là một giai điệu rạng rỡ như những viên ngọc quý, một màu xanh dịu, thân thiện là một lựa chọn vượt thời gian khác. Nhưng gần đây, chúng tôi đã có nhiều khách hàng tìm kiếm màu sắc này hơn bao giờ hết. 

Khi nào sử dụng Blue trong nhà bếp | Làm thế nào để sơn tủ của bạn

4. Chèn lưới. Tủ cửa kính và kệ mở tiếp tục là những cách phổ biến để làm cho nhà bếp có vẻ cởi mở và thoáng mát hơn, nhưng nhiều chủ nhà muốn giữ kho của họ một chút rời rạc hơn sau cánh cửa đóng kín.

Gô melamine

Kim loại lưới chèn là một nền tảng trung bình tuyệt vời, cho một cái nhìn nhẹ vào những gì bên trong tủ nhưng không đưa hàng hóa được lưu trữ của bạn trên màn hình đầy đủ. 

Tôi đã sử dụng lưới chèn thay vì kính trên nhiều dự án gần đây. Nó hoạt động tốt đẹp trong cả hai ngôi nhà truyền thống và thiết kế hiện đại với một số sự tinh tế chuyển tiếp, mang lại một chút cảm giác quyến rũ của thế giới cũ. 

Cân nhắc sử dụng lưới chèn trên tủ “trên cao” trong một không gian cao trên một bức tường đựng thức ăn đầy đủ…

… Hoặc trên một tủ đơn tại một trạm cụ thể như một trung tâm trộn hoặc quầy bar cà phê.

5. Metallics. Đối với những chủ nhà yêu thích sự hấp dẫn công nghiệp, sắc nét của thép, tại sao lại dừng lại ở các thiết bị? Hãy cân nhắc mang đến cảm giác “bếp của bếp trưởng” cho toàn bộ tủ của bạn. 

Cửa thép không gỉ và mặt trước ngăn kéo mang lại một cái nhìn mát mẻ, sẵn sàng làm việc cho tủ của bạn, cho đầu bếp nhà nghiêm túc hoặc chỉ người hâm mộ của nhà bếp theo phong cách công nghiệp .

Gỗ Acrylic

Đối với những người thấy rằng thép có vẻ hơi quá lạnh, cũng có nhiều hiệu ứng lấy cảm hứng từ vàng, đồng thau hoặc đồng. Đây có thể được tạo ra với kết thúc lá và các kỹ thuật khác cung cấp một ánh sáng kim loại cho một cái nhìn nhà bếp Midas cảm ứng.

Bạn có thể lựa chọn cho một kết thúc mờ hơn lá, giống như ví dụ trước, hoặc một phiên bản kim loại rất phản chiếu như nhà bếp hiện đại glam này. 

Dù bằng cách nào, tủ của bạn chắc chắn sẽ nổi bật và mang lại ánh sáng ấm áp cho nhà bếp của bạn từ bình minh đến hoàng hôn. 

Hãy ghi nhớ, tất nhiên, glossier kết thúc sẽ hiển thị dấu vân tay dễ dàng hơn, vì vậy bạn sẽ phải quyết định xem cái nhìn có giá trị bảo trì thêm. 

Làm thế nào để giữ cho các thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ

6. Độ bóng cao trong tông màu tối . Kim loại không phải là kết thúc duy nhất có thể mang lại một bóng loáng cho một nhà bếp. Tủ sơn mài hoặc sơn mài là một lựa chọn mạnh mẽ, và nhiều nhà cung cấp ở mọi cấp độ hiện nay cung cấp tủ có độ sáng cao. Trong một giai điệu u ám như một màu xám than, hình dáng giống như gương, sâu sắc trở nên dễ nhận thấy hơn.

Nội thất tủ gỗ

7. Xám. Màu xám là màu trắng mới? Thật khó để nói chắc chắn, nhưng đối với những người thích một cái nhìn ánh sáng và thoáng mát nhưng đang mệt mỏi của màu trắng, một màu xám xa xỉ hoặc xám-be là điều tốt nhất tiếp theo. 

Lúc đầu nghĩ, bạn có thể mong đợi màu xám có vẻ lạnh và off-đặt. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong các ví dụ này, một loạt các tông màu, từ than đến đất sét đến màu trắng, tạo ra một sự bổ sung tuyệt vời cho sàn gỗ hoặc kệ cho một bảng màu chào đón mà cảm thấy bất cứ điều gì nhưng lạnh. 

8. Cửa trượt. Các cánh cửa kiểu chuồng trên đường trượt đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho các cửa nội thất, cả hai đều là một giải pháp chức năng trong không gian chật hẹp và như một tuyên bố phong cách. Bây giờ họ đang bắt đầu bật lên nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong tủ bếp như một cách thú vị để tạo ra một cái nhìn gallery-trường hợp. 

Một cánh cửa trượt trên một bộ uppers kết hợp sự hấp dẫn của các kệ mở với sự gọn gàng của một cánh cửa tủ cổ điển, và nó hoạt động trong nhà bếp kiểu trang trại và không gian hiện đại như nhau. Thêm vào đó, không cần phải mở cửa và đóng cửa sẽ khiến nhà bếp của bạn cảm thấy to hơn một chút, và nó tạo nên một thế giới khác biệt khi hai đầu bếp ở trong bếp. 

9. Tủ hai tông màu. Trong suốt bài viết này, bạn có thể tìm thấy nhiều ví dụ về tủ hai tông màu, có tủ trên và dưới với các màu khác nhau. Đây là một bước ngoặt đưa ý tưởng lên một cấp độ khác: sử dụng cửa hai tông màu trên các tủ riêng lẻ. Ví dụ, nhà bếp thoáng mát này sử dụng một hàng duy nhất của mặt trận ngăn kéo gỗ trên tủ màu trắng khác để có được chỉ là một chút liên lạc của lãi suất tự nhiên và một nhân cách vui vẻ.

Ý tưởng này là một ý tưởng tuyệt vời để xem xét cho những người muốn cung cấp cho tủ một bản cập nhật nhỏ nhưng không phải là một đại tu hoàn chỉnh. Bạn có thể trao đổi ra một vài ngăn kéo hoặc cửa ra vào và để lại những cái còn lại như là để có được một kết hợp độc đáo. 

Cách khác, nếu bạn có tủ gỗ và muốn làm mới cái nhìn mà không hoàn toàn loại bỏ gỗ, hãy xem xét việc có một số cánh cửa hoặc ngăn kéo được sơn trong khi để lại một số phần tử gỗ còn lại để tận dụng tốt nhất cả hai thế giới. 

Thiết kế nội thất chung cư

10. Pha trộn phong cách hiện đại và truyền thống. Nói về việc không muốn lựa chọn, nhiều chủ nhà và người cải tạo đang quyết định không chỉ chọn các tủ truyền thống hiện đại hay chỉ có truyền thống. Thay vào đó, họ đang sử dụng kết hợp cả hai để tạo không gian giàu có với tính năng mời trong khi tìm kiếm hiện tại và thú vị.

Nhà bếp này, ví dụ, sử dụng ngăn kéo màu trắng truyền thống sắc nét và cửa trước trên tủ thấp hơn và phẳng, cửa trên bóng loáng trong một phối hợp taupe-hued off-trắng cho một phong cách khác nhau mà đến với nhau đẹp. 

11. Đen. Cuối cùng, hãy kết thúc bằng màu đen đậm: dấu câu cuối cùng trong thiết kế nội thất. Trong khi màu đen có thể có vẻ gothic và khắc nghiệt, khi được sử dụng để trang trí một bức tường tủ bếp, và cân bằng với một vài yếu tố màu trắng sắc nét, đen tạc tạo nên một tuyên bố tinh vi.

Thiết kế nội thất phòng khách

Trong khi màu đen hầu như không mới, chúng tôi thấy ngày càng có nhiều khách hàng táo bạo và yêu cầu bao gồm một số yếu tố màu đen để mang lại sự hấp dẫn nghiêm ngặt cho nhà bếp của họ, đặc biệt khi được sử dụng như một phần của giao diện hai tông màu. 

Sử dụng màu đen trên tủ thấp hơn, hoặc một khu vực đựng thức ăn, kết hợp với cửa ra vào màu đen và thậm chí một số đồ đạc màu đen hiện đại cho một căn phòng một cái nhìn thời trang, dễ dàng.

1z
1z 2z 3z 4z 13 14z