Nghành công nghiệp nước ta và giải pháp xử lý nước thải

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Vi sinh xử lý nước thải công nghiệp là sản phẩm mới được áp dụng trong công nghệ xử lý sinh học. Giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình xử lý nước thải, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Trong đó có các nghành như: cao su, giấy, dệt, nhuộm, chế biến thức ăn, thực phẩm…

Ô nhiễm với nước thải công nghiệp

Nước thải các nghành công nghiệp khá phức tạp trong quá trình sản xuất thải ra. Mức độ ô nhiễm được đánh giá là khá cao, nếu đưa ra môi trường không qua xử lý sẽ phá hủy hệ sinh thái, môi trường tự nhiên, nguồn nước, đất, và đặc biệt là con người.

Các nguồn thải trong quá trình sản xuất

Nghành công nghiệp rất đa dạng nhưng nguồn thải chủ yếu vẫn là trong quá trình tẩy rửa, sơ chế, vệ sinh thiết bị, hệ thống. Nhiều nghành công nghiệp có lượng nước thải có dầu , chất béo lớn, khó khăn trong quá trình xử lý. Với sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ thì việc xử lý nước thải trở nên đơn giản hơn

Hoặc cũng có các nguồn thải gây mùi hôi khó chịu trong quá trình sản xuất như chế biến thủy sản, chăn nuôi, thực phẩm… Việc khử mùi hôi bằng sinh học cũng được áp dụng vói vi sinh xử lý mùi hôi trong quá trình đầu vào của nước thải. Tránh tình trạng phát tán mùi hôi ra khư vực, khuôn viên nơi sản xuất.

Men vi sinh xử lý nước thải công nghiệp tại Enviclean

Enviclean nơi cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải công nghiệp chất lượng, đạt hiệu quả cao trong quá trình xử lý. Việc cung cấp sản phẩm vi sinh chất lượng cải thiện hệ thống xử lý, với các chủng vi sinh vật hiệu quả cao.

Sản phẩm vi sinh xử lý nước thải giúp các cơ sở, hộ kinh doanh đạt giảm chi phí cho việc xử lý nước thải. Hạn chế gặp sự cố và luôn được nhân viên hỗ trợ tư vấn hệ thống.

Vi sinh xử lý nước thải công nghiệp bao gồm:

Vi sinh xử lý nước thải thủy sản

Vi sinh xử lý nước thải cao su

Vi sinh xử lý nước thải dệt nhuộm

Vi sinh xử lý nước thải sản xuất giấy

Và còn nhiều sản phẩm ứng với nước thải từng nghành công nghiệp. Hotline: (028) 6256 9909 – 0912 511 669

Xu ly nuoc thai enviclean 2