6 lý do để thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp

Chỉnh sửa
Dan Quang

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Nhà thiết kế khu dân cư (kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và những người khác) mang lại vô số kiến thức và kỹ năng để đảm bảo tất cả các khía cạnh của dự án tu sửa và nhà tùy chỉnh diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Nói chuyện với hầu như bất kỳ ai từng cố gắng thực hiện một dự án xây dựng mà không có sự trợ giúp chuyên nghiệp, và bạn có thể sẽ nghe thấy một câu liên tục: “Tôi ước mình đã thuê một nhà thiết kế.” Ngay cả trong các dự án nhỏ hơn, như một bản sửa lại một phòng , một khi bạn mở những bức tường, tình huống phát sinh mà chỉ có một chuyên gia có kinh nghiệm mới có thể áp dụng giải quyết vấn đề sáng tạo của mình để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

ại sao lại thuê một nhà thiết kế? 1. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian. Bạn có thể không biết cách lựa chọn cấu trúc có thể tác động đến việc lắp đặt hệ thống cơ học. Hoặc về các tùy chọn cho các tài liệu hoặc công nghệ mới có thể rẻ hơn, tốt hơn hoặc phù hợp hơn những gì bạn quen thuộc. Sản xuất đồ gỗ Tìm ra những thứ đó cần có thời gian và rất nhiều thứ. Một chuyên gia lành nghề sẽ có thông tin này tại sẵn sàng cho bạn.Thêm vào đó, với những tiến bộ về công nghệ, kỹ thuật xây dựng mới sẽ xuất hiện trên thị trường với tần suất ngày càng tăng, và các yêu cầu hiệu quả năng lượng mới, khó khăn hơn đang thay đổi cách xây dựng bức tường và chấm dứt nhiều phương thức xây dựng truyền thống. Vì vậy, điều quan trọng hơn bao giờ hết để có ai đó trong nhóm của bạn, những người hiểu cách lắp ráp tòa nhà của bạn đáp ứng các yêu cầu về mã xây dựng hiện tại. Những mã này thường là những văn bản phức tạp khó cho những người bên ngoài ngành xây dựng hiểu. Khi các nhà thiết kế gửi bản vẽ cho cơ quan xây dựng, một giám định kế hoạch sẽ xem xét và đưa ra một thông báo sửa đổi để giải quyết bất kỳ chênh lệch nào so với các tiêu chuẩn xây dựng và mã hiện hành.Một nhà thiết kế đầy đủ thông tin với kiến thức cập nhật về khoa học xây dựng có thể xây dựng các dự án thông qua số lượng bản sửa đổi tối thiểu. Vì mỗi bản sửa đổi cần có thời gian để hoàn thành, việc có ít bản sửa đổi hơn sẽ cho phép bạn lấy giấy phép nhanh hơn. Tài liệu chất lượng thấp hoặc không đầy đủ có thể trì hoãn việc xây dựng của bạn. Thuê một nhà thiết kế sẽ giúp đảm bảo rằng dự án của bạn đáp ứng các mã có liên quan để nó có thể tiến triển suôn sẻ thông qua quá trình đô thị của bạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều đêm không ngủ và có khả năng tuần trong dự án của bạn đang cố gắng xác định những gì cần thiết để đáp ứng các yêu cầu về mã.

2. Bạn sẽ có được chuyên môn và sự hiểu biết của họ về quá trình xây dựng tổng thể. Chức năng cơ bản của một nhà thiết kế là giải thích nhu cầu của bạn và đưa ra một kế hoạch chuyên nghiệp cho bất kỳ dự án xây dựng nào. Mặc dù bạn chỉ có thể thuê anh ta hoặc cô ấy cho nhiệm vụ này, nhà thiết kế cũng sẽ cung cấp nhiều loại tài nguyên khác để đảm bảo toàn bộ quá trình xây dựng diễn ra mà không bị cản trở. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn, một nhà thiết kế có thể hướng dẫn bạn thông qua quy trình ứng dụng tòa nhà có liên quan, luật lập kế hoạch nghiên cứu, hỗ trợ việc thuê nhà khảo sát và nhà thầu nói chung , đề xuất nhà thầu phụ và quản lý giai đoạn xây dựng của dự án thay mặt bạn kế hoạch được theo dõi chính xác.Cố gắng tự làm điều này sẽ có nghĩa là giờ và giờ nghiên cứu và sự chậm trễ tiềm năng.

Có rất nhiều loại nhà thiết kế làm việc trong ngành xây dựng nhà. Một số chuyên gia được cấp phép; những người khác là những người xây dựng đã mở rộng dịch vụ của họ thành thiết kế cũng như xây dựng nhà tùy chỉnh và cải tạo nhà cửa. Các nhà thiết kế thiết kế và các nhà thiết kế không có giấy phép tạo nên một đội ngũ lớn các cá nhân làm việc trong việc mua sắm nhà cửa và cải tạo. Chúng có xu hướng hiệu quả về chi phí và có thể phù hợp với dự án của bạn, miễn là bạn tìm được một người có uy tín để làm việc cùng. Kiến trúc sưnói chung là tốn kém hơn để thuê nhưng mang lại cho một dự án một bộ rộng lớn hơn các kỹ năng và tài năng có thể dẫn đến cả một dự án đặc biệt và một kinh nghiệm đặc biệt. Kết quả này từ công việc bổ sung mà một kiến trúc sư đặt vào việc điều phối mọi người tham gia vào dự án của bạn, cũng như các kỹ năng và kiến thức độc đáo liên quan đến công nghệ, vật liệu và quy trình xây dựng hiện tại. Thiết kế nội thất chung cư đẹp Điều đó nói rằng, không phải mọi dự án đều yêu cầu một kiến trúc sư, và không phải mọi nhà xây dựng thiết kế đều có thể phân phối tầm nhìn của bạn. Quy tắc chung là dự án càng độc đáo và đầy thách thức, thì kiến trúc sư phù hợp hơn là dành cho nó.

10 điều Architects muốn bạn biết về những gì họ làm

3. Họ nói ngôn ngữ. Bởi vì rất nhiều thông tin về dự án của bạn được truyền đạt bằng cách sử dụng các bản vẽ hai chiều , có nhiều quy ước về kế hoạch , phần và độ caođược diễn giải như thế nào . Dự án của bạn xoay quanh việc dịch các bản vẽ 2-D thành 3-D bằng cách sử dụng các đinh tán bằng gỗ, vật liệu cách nhiệt và các vật liệu khác.
Có thể có sự hiểu sai về các bản vẽ này, điều này dẫn đến sự nhầm lẫn về cách các yếu tố xây dựng đi cùng nhau. Đặc biệt là nếu các bản vẽ cho thấy một cái gì đó mà nhà thầu có thể không quen thuộc. Hoặc nếu nhà thầu bận và không có thời gian để thực sự nhìn vào một số phần của bản vẽ, các yếu tố quan trọng của chi tiết có thể bị bỏ qua. Một nhà thiết kế biết làm thế nào để ở lại trên đầu trang này.

Trong một dự án gần đây, một khách hàng đang giám sát dự án xây dựng của riêng mình thấy rằng các nhà thầu đã không theo đúng các bản vẽ chi tiết. Họ vô tình chuyển vị trí của hàng rào hơi nước từ phía ấm của phong bì tòa nhà sang phía lạnh, nơi bức tường chạm sàn. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng hầu hết các vấn đề với nấm mốc và thối trong xây dựng là do thời gian ngưng tụ kéo dài xảy ra trong quá trình lắp ráp tường và sàn. 

Theo thời gian, sự hiện diện của độ ẩm sẽ làm tăng vi khuẩn và nấm mốc của nấm mốc, dẫn đến thối và hư hỏng cấu trúc. Cách duy nhất để khắc phục vấn đề này là tách ra một vài lớp gạch quanh nhà, khiến khách hàng tốn gần 10.000 đô la. 

Nhờ ai đó nói được ngôn ngữ có thể ngăn chặn những sai lầm tốn kém này.

Specht Architects E-mailTiết kiệm

4. Họ sẽ là người ủng hộ bạn. Nếu bạn gặp vấn đề với các nhà thầu trong dự án của mình, bạn có thể khó xác minh rằng họ đang thực hiện đúng mục đích của bản vẽ hoặc thậm chí nhà thầu nào thực sự chịu trách nhiệm về vấn đề này. 

Nó có thể được khó khăn để biết nơi trách nhiệm cho một nhà thầu kết thúc và người kia bắt đầu. Thời gian và một lần nữa chúng tôi đã nhìn thấy những thứ bị bỏ qua hoặc xây dựng không đúng sớm trong quá trình này, mà ảnh hưởng đến các nhà thầu sau này trong công việc. Và nếu nhà thầu trước đó đã đi đến một công việc khác, đôi khi rất khó để đưa người đó trở lại chỗ để sửa những sai lầm đó. Thêm vào đó, tốn kém cho các nhà thầu mới để sửa lỗi của người khác.

Chúng tôi đã có một khách hàng không chọn mua dịch vụ quản lý xây dựng của chúng tôi. Ông đã phải mang một đội ngũ nhà thầu vách thạch cao thứ hai gần cuối dự án để sửa chữa công việc nghèo nàn của các nhà thầu phụ ban đầu, những người sẽ không quay trở lại để sửa chữa những khu vực không đạt tiêu chuẩn. Nó khiến khách hàng phải trả thêm $ 3,500 trong túi của mình để sửa chữa những sai lầm không bị bắt trước đó. 

Vách thạch cao dưới tiêu chuẩn có thể gây ra một loạt các vấn đề ở giai đoạn hoàn thiện, không ít nhất là gạch không đồng đều, bởi vì các nhà thầu gạch không thể có được một đường thẳng để tuân thủ gạch. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp Các vấn đề có thể không rõ ràng khi nhìn vào toàn bộ tường vách thạch cao dưới ánh sáng xây dựng được phóng đại khi ngói được bật và đèn nồi đang hiển thị các khu vực nơi gạch không đáp ứng đúng hoặc không đồng đều.

Quản lý hợp đồng có thể được truy cập trên một khoản phí cố định hoặc một cơ sở hàng giờ. Mong đợi ngân sách 3 ½ đến 4 ½ phần trăm chi phí xây dựng của bạn cho điều này cho một dự án điển hình.

Luke Gibson Photography E-mailTiết kiệm

5. Bạn sẽ nhận được ý nghĩa thiết kế và chú ý đến từng chi tiết . Một nhà thiết kế dịch nhu cầu của bạn đến các không gian chức năng nhưng cũng làm cho chúng trở nên đẹp. Các nhà thiết kế giỏi là những nhà tư tưởng ba chiều hoàn hảo và có thể sử dụng khả năng của mình để tìm các cơ hội đặc biệt trong một thiết kế có thể không dễ hiểu trong các bản vẽ hai chiều. Ngoài ra, họ luôn cập nhật các xu hướng trong thiết kế địa phương và quốc tế. 

Nếu bạn muốn có một không gian hấp dẫn lâu dài và thêm vào giá trị đầu tư của bạn, bạn cần phải thuê một nhà thiết kế. Họ có các kỹ năng để bao gồm các tính năng sẽ tối đa hóa ngôi nhà của bạn, trong khi đảm bảo dự án của bạn chạy trơn tru.

CHRISTIAN DEAN KIẾN TRÚC, LLC E-mailTiết kiệm

Không phải tất cả các chi tiết kiến trúc đều được phản ánh trong bản vẽ. Kiến trúc sưcũng có thể chỉ định đồ đạc ống nước, mức chất lượng dự kiến, kết thúc, đồ đạc điện và các thông tin liên quan khác được truyền đạt trong bản vẽ hoặc thông số kỹ thuật được viết cho các nhà thầu làm việc trong dự án. Nếu kiến trúc sư không chuẩn bị các thông số kỹ thuật bằng văn bản, thì bạn có thể phải đối mặt với các lệnh thay đổi, điều này có thể làm chậm quá trình. 

Thay đổi đơn đặt hàng là hướng dẫn cho nhà thầu để thực hiện thay đổi tại chỗ từ những gì được chỉ định trong tài liệu hợp đồng. Nó có thể đơn giản hóa xây dựng dựa trên điều kiện trang web, nhưng nó cũng có thể thêm chi phí khi nó đòi hỏi phải làm lại một phần của xây dựng do giám sát.

Thiết kế Incite E-mailTiết kiệm

6. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào các chuyên gia có kỹ năng khác. Đang trong kinh doanh thiết kế có nghĩa là gặp gỡ nhiều chuyên gia khác cũng làm việc trong các dự án nhà ở. Từ các kỹ sư kết cấu đến họa sĩ, nhà thiết kế của bạn có thể có khá nhiều nhà thầu có kỹ năng có thể hoàn thành công việc trong ngân sách đã cho. 

Và, một lần nữa, điểm ở đây là chi phí bổ sung cho một đội ngũ thiết kế chất lượng có thể có nghĩa là tiết kiệm trong thời gian dài. Tôi nghĩ rằng một trong những nhà thầu chúng tôi đang làm việc với nó nói tốt nhất với một trích dẫn ở dưới cùng của letterhead công ty, mà đọc, Sự cay đắng của chất lượng kém vẫn còn lâu sau khi vị ngọt của giá thấp bị lãng quên.

Zz1
Zz1 Zz2 Zz3 Zz4 Zz5 Zz6