Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải chế biến thực phẩm

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Vấn đề xây dựng & giải pháp

EnviClean chuyên cung cấp sản phẩm Vi sinh xử lý nước thải thực phẩm cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với hiệu quả xử lý cao, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Mọi chi tiết liên hệ vui lòng liên hệ để có được sản phẩm tốt nhất :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
  Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Hotline: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
  Email: info@enviclean.com.vn
  Website: http://enviclean.com.vn/

Enviclean giới thiệu chế phẩm vi sinh xử lý nước thải thực phẩm

Enviclean là một thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước  thải chế biến thực phẩm. Các chế phẩm được sản xuất tại Mỹ với công nghệ hàng đầu, đưa ra chủng vi sinh vật chất lượng. Giúp giảm giá trị  BOD, COD, SS trong nước thải, đảm ảo tiêu chuẩn đầu ra.

Enviclean còn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, giải đáp thắc mắc, sự cố cho khách hàng. Mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và uy tín cho khách hàng.

Ngoài ra còn các loại sản phẩm khác nhau vi sinh xử lý mùi , vi sinh xử lý nước ao nuôi cho các nghành khác

Công nghiệp chế biến thực phẩm và nước thải

Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng cung cấp cho con người, việc hiện đại hóa các cơ sở sản xuất cũng ngày càng được nâng cao.Các loại thực phẩm đóng hộp được cung cấp trên thị trường mang nhiều tiện lợi cho người sử dụng.Nhưng sản lượng theo đó cũng tăng theo, nhưng vấn đề nước thải cũng cần phải xử lý hiệu quả, triệt để.

Chế biến thực phẩm là nghành khá đa dạng, phong phú  về mẫu mã, loại thực phẩm. Nên nguồn thải cũng khác nhau về thông số ô nhiễm, nhưng quy chung cũng không quá khác biệt về các chỉ số. Nước  thải nếu không qua xử lý đúng tiêu chuẩn dễ gây ô nhiễm môi trường nếu thải ra tự nhiên.

Nước thải tập trung và dòng thải chủ yếu

Các dòng thải chủ yếu trong công nghiệp sản xuất thực phẩm như:

Nước thải từ vệ sinh thiết bị định kỳ.

Nước thải tẩy rửa sơ chế thực phẩm.

Nước thải từ quá trình sản xuất.

Dòng thải từ việc vệ sinh của nhân viên cũng được xử lý chung. Tùy theo nghành chế biến mà có thêm nhiều dòng thải khác. Càng nhiều nước thải tập trung thì mức độ phức tạp của nước cũng tăng theo.

Sử dụng chế phẩm men sinh học trong quá trình xử lý

Với công nghệ sinh học được áp dụng vào hầu hết các nhà máy chế biến, sản xuất thực phẩm, thức ăn nhanh sẽ giúp cho việc xử lý nước thải đúng tiêu chuẩn, dễ dàng. Nhưng hệ thống lại phụ thuộc vào chất lượng vi sinh xử lý nước thải có chứa vi sinh vật hoạt động trong bể.

Lượng vi sinh vật vừa đủ, có thời gian sinh sống lâu giúp tiết kiệm chi phí vào công đoạn xử lý đáng kể. Ngoài ra vi sinh vật còn được lưu trữ sử dụng lại trong suốt quá trình hoạt động. Tập hợp các vi khuẩn, vi sinh, enzyme.. có lợi được gọi là chế phẩm sinh học

Nuoc thai thuc pham 2