Xử lý nước thải bột mì nhanh chóng với men vi sinh Enviclean

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Vấn đề xây dựng & giải pháp

(Vi sinh xử lý nước thải bột mì) là chế phẩm vi sinh được cung cấp bởi công ty công nghệ Enviclean. Sản phẩm mang đến hiệu quả cao, chi phí đầu tư thấp, phù hợp các loại nước thải.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
Email: info@enviclean.com.vn
Website: http://enviclean.com.vn/

Chế phẩm men vi sinh xử lý nước thải tinh bột mì

Đối với nước thải nếu sử dụng hóa chất không đủ xử lý nước thải triệt để, nhưng với sự kết hợp của men vi sinh giúp cho quá trình xử lý hiệu quả cao hơn, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước thải đầu ra.

Men vi sinh xử lý nước thải tập trung nhiều loại vi khuẩn lấy các tạp chất hữu cơ làm thức ăn. Và tăng trưởng nhanh chóng giúp cải thiện hiệu suất xử lý nước thải.

Nguồn nước thải công nghiệp sản xuất tinh bột mì

Nước thải sản xuất tinh bột mì được tổng hợp trong quá trình sơ chế, tẩy rửa khoai mì, tách vỏ, dịch thải… Có nhiều đất, cát, vỏ.

Ngoài ra còn có nguồn thải tẩy rửa, vệ sinh thiết bị, máy móc

Nước thải vệ sinh cá nhân của nhân viên sản xuất.

Lợi ích của tinh bột mì trong đời sống

Bột mì được sản xuất từ việc xay khoai mì, và thường dùng để sản xuất thức ăn, bánh. Các loại bột mì đượ gọi theo thể loại bột trắng  và bột nâu tùy vào chất lượng gluten cao hay thấp. Cần phải sơ chế lúa mì trước khi xay để đảm bảo vệ sinh. Các hạt khoai mì được nghiền nhỏ tới độ min thích hợp và kiểm tra chất lượng khi đưa ra thị trường.

Những sản phẩm vi sinh khác của Enviclean

Ngoài sản phẩm vi sinh xử lý nước thải còn có các dòng sản phẩm khác như:

Men vi sinh xử lý mùi hôi, khử mùi từ rác thải, nước thải..

Men vi sinh xử lý dầu mỡ, chất béo cho cácng hành công nghiệp

Men vi sinh xử lý ao nuôi, đáy ao nuôi thủy sản .

Và còn nhiều sản phẩm cho từng nghành công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi, chế biến thực phẩm. Hãy liên hệy ngay để được tư vấn và giải quyết sự cố hệ thống nhanh chóng tiết kiệm

Enviclean – nhà phân phối đáng tin cậy về vi sinh, chế phẩm sinh học

EnviClean cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải các loại cho khách hàng. Trong đó vi sinh xử lý nước thải chế biến tinh bột mì cũng được  EnviClean phân phối trê toàn quốc.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, các chủng vi sinh vật đặc biệt, đa dạng, mật độ lớn trong sản phẩm. Được sản xuất  tại Mỹ, hiệu quả sản phẩm rõ rệt sau 1 lần sử dụng.

Enviclean không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn là uy tín trên mỗi sản phẩmđưa ra thị trường. Đặc biệt nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Nuoc thai chan nuoi