​5 điều bạn chưa biết về phòng ngủ cần thiết

Chỉnh sửa
Dần Quang

Bí quyết trang trí

Sanctuary từ thế giới? Chắc chắn rồi. Trang trí để làm hài lòng chỉ có bạn? Tất nhiên. Thoải mái? Một cách tự nhiên. Nhưng phòng ngủ hoàn hảo khác cần gì? Lấy cảm hứng từ các thiết kế phòng ngủ và giới thiệu các tính năng bổ sung sẽ giúp biến đổi không gian của bạn từ tốt đến tuyệt vời.

Các mẫu giường ngủ đẹp

1.    Mặt dây cạnh giường. Đây là một ý tưởng đáng xem xét nếu bạn đang lập kế hoạch để sơn lại hoặc trang trí lại không gian ngủ của bạn trong tương lai gần.

Thiết kế nội thất chung cư

Chiếu sáng có dây – dưới dạng mặt dây, như được thấy ở đây, hoặc đèn tường – sẽ giải phóng bàn cạnh giường ngủ của bạn. Không gian thêm đó thường cảm thấy sang trọng hơn. (Bạn có thể thưởng thức nghệ thuật tạo kiểu bàn của bạn để có được sự yên tĩnh tối đa, thay vì cân bằng chất lượng đọc, điện thoại và kính nước xung quanh đế đèn.) 

Một lợi ích khác là kiểm soát tường vĩnh viễn trong tầm tay. Không có nhiều scrounging (đối với một số người trong chúng ta) cho các thiết bị chuyển mạch trên dây lơ lửng chỉ ra khỏi tầm với xuống bên cạnh giường. 

Gọi điện cho thợ điệncho một báo giá và hỏi làm thế nào phá vỡ cài đặt sẽ được. Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ nào đó mà điện đã chảy trong phòng của bạn. Tốt nhất, nếu bạn có ổ cắm hay công tắc hiện bên dưới vị trí của những người đề xuất, nó sẽ chỉ là một chút chà nhám, làm đầy và sơn lại trên một dải hẹp của bức tường nơi cáp mới được đuổi trong.  Xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội

Một mẹo cuối cùng: Hãy chắc chắn bạn nhận được chiều cao mặt dây chuyền vừa phải; bạn không muốn cảm thấy như bạn đang ở dưới một đèn thẩm vấn khi bạn mở ra trước khi đi ngủ của bạn. Đèn tường có dây có thể phù hợp với bạn tốt hơn và đặc biệt nếu chúng có các tính năng linh hoạt như cánh tay xoay , sẽ dễ điều chỉnh hơn.

2.    Một khay ăn sáng thích hợp. Hiếm khi bữa ăn sáng trên giường có thể, trong những ngày đặc biệt, một cái khay bằng chân là một lợi ích, tránh sự cần thiết phải cân bằng một phiên bản phẳng trên đôi chân của bạn hoặc, tồi tệ hơn, sắp xếp các tấm và ly. Đi cho một khay với chân gấp và nó sẽ không được một con heo lưu trữ khi không sử dụng. 

Tất nhiên, đây là khá thuận tiện cho việc giữ máy tính xách tay và máy tính bảng quá, nhưng các chuyên gia nói rằng các thiết bị này nên ở lại khỏi phòng ngủ của chúng tôi để ngủ ngon hơn, do đó, tiết kiệm khay của bạn cho bánh sừng bò, nước trái cây và cà phê.

3.    Một khối lập phương. Một (hoặc nhiều) trong số này là một ngạc nhiên đa nhiệm cho bất kỳ phòng ngủ nào, và nó sẽ không chiếm nhiều diện tích sàn. Sử dụng một khối lập phương bọc như một chỗ ngồi khi kéo quần jean của bạn, đội nó với một bàn trang điểm và bạn có thể nhét nó ra khỏi con đường, hoặc trao đổi nó như là một bề mặt cạnh giường đơn giản. 

Những người nhìn thấy ở đây là gồ ghề trong da, nhưng có một thế giới của các mô hình và màu sắc mà từ đó để lựa chọn.

4.    Một kệ sách. Nooks cuốn sách phòng ngủ là nơi dành cho những lần đọc sách yêu thích mà bạn sẽ luôn quay trở lại hoặc (thì thầm nó) khối lượng bạn không sẵn lòng cho mượn.  Thiết kế nội thất phòng khách

Ngay cả một phòng ngủ nhỏ cũng có thể chứa một phòng ngủ nếu bạn chọn giá treo trên giường như thế này, không bị ảnh hưởng trên khu vực sàn nhà. (Qua cửa là một dụng tốt không gian chết.) 

Ngoài ra, được xây dựng trong kệ dọc theo một bên của căn phòng có thể làm việc trong không gian lớn hơn, trong khi một màn hình đối diện cuối giường làm cho một cái nhìn dễ chịu khi bạn đang giấu in. 

5. Gối và ném không gian stash. Thêm gối và ném là các lớp ban ngày ăn mặc một chiếc giường, nhưng loại bỏ chúng sang một bên trước khi đi ngủ không phải là một cái nhìn tốt hay thư giãn. 

Một hộp đựng đệm hoặc chăn không phải là một ý tưởng mới lạ, nhưng cống hiến nó cho các mảnh được sử dụng để tạo kiểu tóc có thể là. Sự kết thúc của giường có thể là một vị trí thuận tiện, hoặc sử dụng không gian dưới cửa sổ để thay thế. 

Hãy cho chúng tôi biết: Phụ kiện hoặc đồ nội thất nào làm cho phòng ngủ của bạn hoạt động tốt hơn cho bạn? Vui lòng chia sẻ mẹo của bạn trong Nhận xét.

5
5 1 2 3 4