Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 6 uy tín nhất

Chỉnh sửa
NguyenloiMoving

Tôi đang tìm...

An cư lạc nghiệp là ước muốn muôn đời của mọi nhà, mọi người. Chính vì thế, đích đến cuối cùng của mỗi gia đình luôn lựa chọn những căn nhà đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Trong quá trình ấy, lựa chọn được một công ty chuyển nhà trọn gói chất lượng cũng là một sự thành công lớn. 

Quận 6 là một trong những quận phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân tại đây có guồng sống khá hối hả và bận rộn với công việc hằng ngày. Nhu cầu về mức sống và nhà ở cũng tăng lên và đương nhiên nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà cũng tăng theo.

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 6 đang ngày càng tăng cao Tuy nhiên, chính vì sự tăng cao trong mức cầu mà khiến cho lĩnh vực này xuất hiện rất nhiều công ty có giá cả, chất lượng chênh lệch, tâm lý sợ bị lừa đảo, không an toàn. Khách hàng vì thế cũng hoang mang không biết lựa chọn công ty nào cho đúng và đảm bảo. 

Điều này đòi hỏi, người dân cần tìm hiểu kỹ https://www.homify.vn/ các dịch vụ tốt nhất để sử dụng khi chuyển nhà trọn gói tại quận 6. 

Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 6:

1. Công ty Nguyên Lợi 

Công ty vận tải Nguyên Lợi thành lập từ năm 2012 và đang nỗ lực từng ngày trở thành dịch vụ hàng đầu được khách hàng nhớ tới khi có nhu cầu chuyển nhà. Các gói dịch vụ chuyển nhà tại Nguyên Lợi đều đem đến những lợi ích tối ưu về cả chất lượng lẫn giá thành dịch vụ cho người dân tại quận 6. Chính sự tận tâm này đã tạo nên thương hiệu uy tín được chứng nhận của Nguyên Lợi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi với nhiều ưu điểm vượt trội Một số gói dịch vụ chuyển nhà tại Nguyên Lợi: 

+ Chuyển nhà trọn gói: 

Đúng như cái tên của mình, gói dịch vụ này thực hiện toàn bộ các công đoạn từ A->Z của quy trình chuyển nhà bao gồm: xe tải, đóng gói, bao bọc, tháo lắp, vận chuyển sau đó sắp xếp lắp đặt tại địa chỉ nhà mới. 

+ Chuyển nhà có người hỗ trợ: 

Gói dịch vụ này gồm xe tải và người khuân vác, còn đồ đạc Bạn sẽ tự đóng gói. Thuê xe tải chuyển nhà: Bạn chỉ thuê xe tải hoặc taxi tải chuyển đồ, còn lại các công việc đóng gói, khuân vác đều do bạn tự làm. 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi bạn sẽ được hưởng chính sách đền bù 100% nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. 

Liên hệ 1800.6596 hoặc truy cập https://nguyenloimoving.vn/ để biết thêm chi tiết. 

2. Công ty Thành Hưng 

Thành Hưng cũng là một trong những công ty vận chuyển tại TPHCM được nhiều người đánh giá là chuyển nhà trọn gói uy tín với mức giá hợp lý. Tại đây có đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với quy mô công ty lớn đầy đủ trang thiết bị dụng cụ máy móc hoàn toàn đáp ứng được đa dạng nhu cầu chuyển dọn nhà cho người dân tại quận 6. 

Xem thêm tại quận 5: https://www.homify.vn/discussions/67943/top-4-cong-ty-chuy-n-nha-tr-n-goi-t-i-qu-n-5-uy-tin-nh-t-hi-n-nay?share=true

3. Dịch vụ chuyển nhà 247 

Dịch vụ chuyển nhà 247 là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ di chuyển nhà cửa, văn phòng.… tại TPHCM.

Đơn vị dịch vụ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp kết hợp cùng quy trình làm việc đạt chất lượng nghiêm ngặt khiến dịch vụ trở nên hoàn hảo hơn. Đồng thời, chi phí chuyển nhà hợp lý và thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng chính là một điểm cộng. 

4. Công ty chuyển nhà Vietnammoving 

Nằm trong top 4 công ty chuyển nhà tại quận 6 phải kể đến công ty chuyển nhà Viet Moving. Viet Moving là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Ưu điểm của dịch vụ là số lượng lớn xe chuyên dụng hiện đại, đội ngũ tài xế bốc xếp lành nghề đã thực hiện di chuyển nhà từ quy mô chuyển nhà trọ sinh viên đến chuyển văn phòng cho các tập đoàn lớn. 

Trên đây là một số thông tin về 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 6 bạn nên biết. 

Để tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ Hotline: 1800.6596 hoặc https://nguyenloimoving.vn/chuyen-nha-quan-6/

20171228 134853