Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 9 giá cả phải chăng

Chỉnh sửa
NguyenloiMoving

Tôi đang tìm...

Khi nền kinh tế, văn hóa hay thương mại phát triển mạnh mẽ tại TP.HCM thì người dân có nhu cầu tìm nơi ở lý tưởng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên thị trường quá đa dạng cả về chất lượng và giá thành khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc tìm đơn vị uy tín. 

Chuyển nhà, chuyển công ty trọn gói Công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 9 làm những công việc gì? 

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ xuất hiện từ khi con người có nhu cầu cần chuyển nhà đến nơi mới khi không có nhân lực hay đủ phương tiện vận chuyển. Khi khách hàng chọn dịch vụ này đồng nghĩa sẽ không phải động tay hay thực hiện bất kỳ công việc nào. Mọi công việc đóng gói, vận chuyển hay sắp xếp sẽ được công ty chuyển nhà thực hiện. Khách hàng chỉ chủ động giám sát theo ý muốn và góp ý nếu chưa đạt yêu cầu. 

Phía công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 9 sẽ đảm nhiệm những công việc sau: Tháo dỡ các thiết bị trong nhà: quạt trần, quạt gắn tường, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, bếp, tủ,…  

Phân loại đồ đạc và thực hiện đóng gói phù hợp đảm bảo an toàn và không bị trầy xước. Vận chuyển hàng đã được đóng gói lên xe tải. Di chuyển đồ đến tận nơi địa chỉ mới chuyển đến. Sau đó đơn vị vận chuyển nhà sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Cùng tham khảo top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 9 ngay https://www.homify.vn/ dưới đây nhé.

1. Công ty Nguyên Lợi 

Nói đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 9 thì công ty Nguyên Lợi là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Tính đến thời điểm hiện tại, Nguyên Lợi đã vận chuyển nhà hàng nghìn hộ gia đình, cá nhân hay doanh nghiệp lớn. Đơn vị luôn thực hiện theo tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công và phát triển. 

Nhằm đa dạng lựa chọn dành cho khách hàng thì Nguyên Lợi có cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Cụ thể: Chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà có người hỗ trợ Thuê xe tải chuyển nhà.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, An Phú , quận 2, TP.HCM 

Số điện thoại: 18006596 – 0933027420 

Email: hotro@nguyenloimoving.vn

Website: https://nguyenloimoving.vn/

2. Công ty Kiến Vàng 

Kiến Vàng là địa chỉ chỉ uy tín và chất lượng trên thị trường được nhiều người quan tâm. Công ty đi đầu và có nhiều năm hoat động trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng. Dịch vụ của công ty cung cấp có khả năng đáo ứng yêu cầu: hiệu quả, nhanh gọn và tiết kiệm. 

Nên nếu bạn bận rộng với công việc của mình thì chắc chắn đây là lựa chọn hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tỉ mỉ và thực hiện đúng quy trình mang lại độ an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Đõ Xuân Hợp – Phường Phước Long B – Quận 9 – Tp.HCM 

Hotline: 0913.93.95.96 

3. Công ty Liên Minh Sài Gòn 

Tiếp tục là một địa chỉ đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Ngoài dịch vụ trọn gói thì Liên Minh Sài Gòn còn hỗ trợ người, cho thuê xe vận chuyển. Các đồ đạc trong quá trình vận chuyển đều được bọc kỹ càng đảm bảo hoạt động tốt, an toàn và không bị trầy xước, hư hỏng. Ngoài ra, khi khách hàng chọn dịch vụ trọn gói tại đây thì không mất nhiều thời gian và công sức tháo dỡ đồ: điều hòa, bàn ghế, bếp ga,…  

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 0909 041 350. 

Xem thêm: https://www.homify.vn/discussions/67967/top-4-cong-ty-chuy-n-nha-tr-n-goi-t-i-qu-n-8-nhanh-chong-an-toan?share=true

4. Công ty Tín Thành 

Công ty Tín Thành chính là cái tên cuối cùng trong top 4 địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 9 uy tín và chuyên nghiệp nhất. Cam đoan giá rẻ và nhiệt tình có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

Ngoài ra, Tín Thành có hóa đơn cho khách hàng cần hay nhiều dịch vụ đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 654 Hồ Học Lãm, BÌnh Trị Đông B, Bình Tân, Tp.HCM 

Số điện thoại: 0934 269 289 

Trên đây là top 4 công ty chuyển nhà tại quận 9 tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng. Hy vọng bài viết https://nguyenloimoving.vn/chuyen-nha-quan-9/ chia sẻ hữu ích với bạn.

6