Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 12 chuyên nghiệp

Chỉnh sửa
NguyenloiMoving

Tôi đang tìm...

Trong cuộc sống ngày nay, chẳng còn xa lạ gì với việc thay đổi nơi ở tại quận 12 để phù hợp với việc học tập, làm việc, hay tìm một vị trí tốt hơn. Việc chuyển nhà gia tăng kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra tăng. Bởi nó nhanh chóng, bảo toàn tài sản, không tốn sức lực, thời gian của bạn. Dưới đây, bài viết xin giới thiệu tới bạn đọc top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 12.

Bạn chỉ cần phụ giúp nhân viên, góp ý để quá trình này được diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đội ngũ nhân viên bên công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 12 sẽ làm đầy đủ các công việc cần thiết: phân loại, đóng gói đồ đạc, bố trí xe phù hợp, di chuyển đồ đạc lên xe và chuyển tới vị trí mới. 

Sau đó là bê đồ xuống địa chỉ mới cho bạn. Hãy cùng tham khảo https://www.homify.vn/ top 4 công ty có dịch này chuyên nghiệp dưới đây. 

1. Công ty Nguyên Lợi 

Nguyên Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 12 uy tín, đáng tin cậy nhất. Với 5 sứ mệnh: chính trực, cộng đồng, tận tâm, kỷ luật, tinh thần đồng đội, lòng đam mê, cùng với đó là việc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên, Nguyên Lợi đã là một địa chỉ được nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nguyên Lợi Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường, Nguyên Lợi đã đưa ra các gói dịch vụ chuyển nhà khác nhau. Từ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà có người hỗ trợ đến việc khách hàng tự thực hiện việc chuyển nhà với sự giúp sức của dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. 

Thông tin liên lạc: 

Công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi 

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, An Phú , quận 2, TP.HCM 

Số điện thoại: 18006596 – 0933027420 

Email: hotro@nguyenloimoving.vn 

Website: https://nguyenloimoving.vn/

2. Công ty vận tải Xá Lợi 

Được thành lập từ ngày 9/8/2007, công ty vận tải Xá Lợi đã có cho mình một chỗ đứng trên thị trường về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng,… Luôn lấy uy tín, sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu, Xá Lợi đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành công việc. 

Hiện nay, Xá Lợi đang cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê taxi tải. 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV TMDV vận tải Xá Lợi 

Địa chỉ: phòng C41, chung cư 2H, 122 Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Điện thoại: (028) 35 129 129 – (028) 35 12 35 35 

Email: niemtin@chuyennhaxaloi.com 

Xem thêm: https://www.homify.vn/discussions/68020/top-4-cong-ty-chuy-n-nha-tr-n-goi-t-i-qu-n-11-t-t-nh-t-hi-n-nay?share=true

3. Taxi tải Thành Hưng

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu. Lấy khẩu hiệu “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” trong hoạt động của mình, Thành Hưng đã không ngừng sáng tạo và không ngừng nỗ lực mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Taxi tải Thành Hưng Đến với Thành Hưng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau: chuyển nhà trọn gói, thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng, chuyển văn phòng trọn gói,…  

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng 

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM 

Tổng đài: 028.54.360.360 – 39.876.876. 

4. Công ty vận chuyển Kiến Đỏ 

Kiến Đỏ là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Dưới sự phát triển không ngừng của mình, Kiến Đỏ đã tạo lập thêm các chi nhánh rộng khắp cả nước và trong đó có TP.HCM. 

Và nếu bạn có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 thì cũng nên tham khảo thêm về đơn vị này. Kiến Đỏ cung cấp khá nhiều dịch vụ khác nhau: đóng pallet gỗ, chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, chằng buộc hàng hóa, cho thuê xe tải, thuê xe nâng, xe cẩu. 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH vận chuyển Kiến Đỏ Chi nhánh miền Nam 

Địa chỉ: 858/20A, quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM 

Điện thoại: 028.6683.2326. 

Hotline: 0963.21.21.27 

Email: info@kiendovn.net 

Trên đây, bài viết https://nguyenloimoving.vn/chuyen-nha-quan-12/ đã cung cấp tới bạn đọc top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 12. Hi vọng qua đây, bạn có thêm thông tin bổ ích và sẽ đưa ra được lựa chọn được công ty chuyển nhà tốt nhất tại nơi đây.

39