Phân phối sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải thực phẩm trên toàn quốc | Enviclean

Chỉnh sửa
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Vi sinh xử lý nước thải  thực phẩm là được tổng hợp trong chế phẩm của Enviclean. Thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp, phân phối chế phẩm sinh học cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn quốc.


Nghành công nghiệp chế biến thực phẩm

Nghành chế biến thực phẩm có tầm quan trọng lớn trong việc cung cấp các sản phẩm, thực phẩm cho con người. Thực phẩm được sản xuất để cung cấp trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Mang lại hiệu quả kinh tế cho đất nước.

Các nghành thực phẩm quan trọng như: sữa, đường , muối, thức ăn đóng hộp, rau, củ, quả… được chế biến tại các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp. Với lượng thực phẩm lớn cung cấp như vậy , việc thải ra lưu lượng nước thải cũng rất lớn. Cần phải có công tác xử lý hiệu quả, tránh gặp sự cố trong quá trình xử lý nước thải.

Chất lượng sản phẩm vi sinh

Để đánh giá được chất lượng sản phẩm vi sinh xử lý nước thải cần phải chú ý về số lượng vi khuẩn Bacillus. Vì để xử lý nước thải hiệu quả cần phải có lượng vi khuẩn này ở mức độ lớn.

Giá thành cũng dựa vào loại vi khuẩn này mà đưa ra thị trường, số lượng càng lớn giá thành cao, nhưng mang lại hiệu quảxử lý rõ rệt, tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời  gian sử dụng.

Xử lý nước thải chế biến thực phẩm với vi sinh

Để có thể xử lý nước thải một cách nhanh chóng thì các cơ sở sử dụng công nghệ sinh học và áp dụng vi sinh xử lý nước thải thực phẩm. Hiệu quả mang lại của phương pháp sinh học lớn, hạn chế được sự cố và cải thiện hệ thống sinh học.

Các bể sinh học như bể hiếu khí và bể kỵ khí được áp dụng với vi sinh vật khác nhau, và hiệu quả mang lại cũng khác nhau. Bể kỵ khí sử dụng vi sinh vật kỵ khí, không tốn năng lượng hoạt động, thời gian xử lý lâu, có khả năng tạo khí gas trong quá trình phân hủy. Bể hiếu khí sử dụng vi sinh vật hiếu khí, cần phải có máy tạo khí để vi sinh vật phát triển, hiệu quả xử lý nhanh chóng.

Các sản phẩm khác tại Enviclean

Chế phẩm sinh học, vi sinh xử lý dầu mỡ chất béo.

Chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi , khử mùi nhanh chóng cho nước thải, rác thải.

Làm sạch ao nuôi với vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản, tôm , cá.

Sản phẩm vi sinh chất lượng tại Enviclean

Enviclean là nơi chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải cho các cơ sở chế biến thực phẩm, công nghiệp trên toàn quốc với chất lượng được đảm bảo cho khách hàng. Mọi sản phẩm vi sinh của công ty đều được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam.

Nhân viên hộ trợ nhiệt tình qua trong quá trình giới thiệu sản phẩm , giải đáp mọi thắc mắc về sự cố cho khách hàng. Đưa ra sản phẩm phù hợp với loạin ướci tải mà khách hàng mong muốn được giải đáp.

Vi sinh xử lý nước thải thực phẩm có tiện ích sau

Vi sinh vật là các dạng động vật nguyên sinh, vi khuẩn có lợi cho việc phân hủy các chất hữu cơ. Có khả năng sinh phát triển trong môi trường ô nhiễm, lấy chất hữu cơ có trong nước thải làm thức ăn.

Vi sinh vật hoàn toàn an toàn đối với môi trường và con người, còn giúp cải thiện hệ thống xử lý nước thải, tăng tuổi thọ cho hệ thống.

Giải quyết các chất hữu cơ nhanh chóng với mật độ vi khuẩn Bacillus lớn, enzyme thúc đẩy quá trình phân hủy, Giảm chỉ số BOD, COD trong nước thải thực phẩm.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
  Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Hotline: (028) 6256 9909 – 0912 511 669
  Email: info@enviclean.com.vn
  Website: http://enviclean.com.vn/

San pham enviclean 905