Làm ấm căn phòng của bạn bằng sơn trắng tuyệt đẹp

Chỉnh sửa
Dần Quang

Bí quyết trang trí

Một trong những mặt hàng quần áo yêu thích của tôi là áo khoác ngoài màu trắng của tôi. Mặc dù nó có màu sáng như vậy, nó có ánh sáng ấm áp, trông ấm cúng và tôi có thể mặc bất cứ thứ gì với nó. Đó chính xác là cảm giác của tôi khi sử dụng sơn màu trắng trong phòng. Không giống như màu trắng tía, màu trắng ấm hơn mang lại một ánh sáng tinh tế cho một không gian tạo ra một thiết lập trung lập thoải mái hoặc một phiến đá trống cho khả năng màu không giới hạn. Off-trắng là cổ điển nhưng họ cũng là trên xu hướng, và cung cấp cho bạn vô số các tùy chọn thiết kế vừa mới mẻ vừa vượt thời gian. 

Thiết kế nội thất chung cư

Nếu bạn không chắc chắn loại màu trắng nào để sử dụng trong không gian của mình, hãy tìm manh mối từ các vật liệu hoặc đồ đạc hiện có. Trong tiền sảnh này, màu tường giấy da gần với màu sắc nhẹ nhất trong sàn. Kiểu phối hợp này tạo ra một dòng chảy đẹp từ bề mặt này sang bề mặt khác. 

Thiết kế nội thất khách sạn

thiết kế nội thất sảnh khách sạn

thiết kế nội thất quán cafe

thiết kế nội thất nhà hàng

Hãy xem xét tác phẩm nghệ thuật đương đại cho một màu sắc và sự sáng tạo

Màu vàng-xanh trong màu sơn ấm áp này cũng được nhìn thấy trong các ghế bọc nệm và thảm trong khu vực .

Những người da trắng không bị giới hạn ở màu ngà, nâu và vàng nhạt. Mở rộng phạm vi của bạn bằng cách sử dụng màu trắng được tô màu với màu sắc như san hô hoặc mai. Những màu hồng đào ấm áp này rất phù hợp với không gian truyền thống và chúng luôn thịnh hành.

Ivory là một trung tính rất phổ biến cho các ngôi nhà Tây Ban Nha và Địa Trung Hải. Điều này cho phép các tính năng kiến trúc khác, chẳng hạn như trần dầm gỗ và đồ sắt , để thực sự nổi bật.

Các màu như cát và nâu có nhiều đất hơn một số màu trắng khác. Những màu sắc này sẽ cung cấp cho không gian của bạn một cảm giác tự nhiên, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, cảm giác tổng thể vẫn còn sáng và thoáng mát.

Tủ màu trắng kem là một cách tuyệt vời để làm sáng lên một nhà bếp trong khi cũng thêm ấm áp và phong cách. Ở đây, thay vì sử dụng tủ màu trắng tuyết, màu trắng đã được sử dụng mà là nhiều hơn trong sự hài hòa với các mặt bàn vàng tan và backsplash. 

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại hà nội

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tăng cường phong cách nhà bếp của bạn bằng cách thay đổi tủ của bạn

Hoa hồng và đỏ mặt rất tâng bốc, đó là lý do tại sao tôi thích sử dụng chúng trong phòng tắm. Ngay cả một màu trắng tía hồng cũng sẽ thu hút sự chú ý của bạn và khiến bạn trông thật tuyệt vời.

Ai có thể chống lại vani? Màu trắng ấm này là ngon và hấp dẫn, và nó làm cho tất cả mọi thứ xung quanh nó trông ngon, quá. Lựa chọn

Screenshot 3
Screenshot 3 Screenshot 4 Screenshot 5 Screenshot 6 Screenshot 7 Screenshot 1 Screenshot 2