Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân

Chỉnh sửa
NguyenloiMoving

Tôi đang tìm...

Nhu cầu chuyển nhà của người dân tại quận Bình Tân ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, công việc chuyển nhà đòi hỏi phải có số lượng người lớn, đầy đủ thiết bị vận chuyển. Chính vì vậy, đã có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà được thành lập. 

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. Hôm nay https://www.homify.vn/ xin chia sẻ tới các bạn top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân uy tín, chất lượng.

Nhu cầu chuyển nhà của người dân ngày càng phổ biến, nhất là tại các quận huyện của những thành phố lớn như Bình Tân. Dịch vụ chuyển nhà bao gồm những công việc gì? 

Để việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng thì các công việc phải được thực hiện theo đúng quy trình. 

+ Chuẩn bị các vật dụng cần thiết phục vụ cho việc chuyển nhà đó là thùng carton, túi, bao tải,.. 

+ Tiếp theo là phân loại theo chỉ định của khách hàng và đóng gói. Vận chuyển đồ đạc lên xe và di chuyển tới nơi ở mới. Các công việc của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói luôn được công ty cung cấp dịch vụ lên kế hoạch cụ thể và chi tiết. 

Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Quận Bình Tân 

1. Nguyên Lợi 

Nguyên Lợi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và đảm bảo chất lượng tại quận Bình Tân được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các dịch vụ chuyển nhà mà Nguyên Lợi cung cấp như chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà có người hỗ trợ, thuê xe tải chuyển nhà. 

Chuyển nhà trọn gói: Với dịch vụ này bạn không phải làm bất kỳ công việc gì vì tất cả các công đoạn đã được Nguyên Lợi lên kế hoạch cụ thể. Đồ đạc của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi vận chuyển là lắp đặt như mới theo đúng yêu cầu của bạn. 

Chuyển nhà có người hỗ trợ: Khi sử dụng gói dịch vụ này khách hàng sẽ phải tự đóng gói đồ đạc. Phần vận chuyển và di dời đến nơi ở mới là phần việc của nhân viên vận chuyển tại Nguyên Lợi. 

Thuê xe tải chuyển nhà: Dịch vụ này được hiểu là khách hàng chỉ thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc, còn các công việc còn lại như tháo dỡ, đóng gói, khuân vác là khách hàng phải tự thực hiện. Do khối lượng công việc được giảm bớt nên giá cả rẻ hơn so với những gói dịch vụ vận chuyển khác.

Một trong những công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại quận Bình Tân phải kể đến công ty Nguyên Lợi. 

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 23 đường số 1, khu phố 3, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 1800.6596 – 0933027420 hoặc https://nguyenloimoving.vn/ để được tư vấn. 

2. Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng 

Công ty thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng. Đây là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Tuy nhiên, chi phí dịch vụ vận chuyển của công ty này cao hơn nhiều so với những địa chỉ khác. Mặc dù vậy, chất lượng dịch vụ tương đối tốt nên vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Các bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng để sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân qua số điện thoại để được tư vấn 39.876.876. 

Xem thêm: https://www.homify.vn/discussions/68034/top-4-cong-ty-chuy-n-nha-tr-n-goi-t-i-qu-n-binh-th-nh-uy-tin?share=true

3. Vinamoves 

Được thành lập từ năm 2007, với thế mạnh là ngoại ngữ nên hầu hết khách hàng của Vinamoves đều là những người nước ngoài. Ngoài ra, công ty này cũng đã gia nhập hội vận tải uy tín trên trên thế giới. Các bạn có thể liên hệ với công ty vận chuyển nhà Vinamoves để sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân qua số điện thoại để được tư vấn 098.2788.880.

Vinamoves là công ty vận chuyển nhà trọn gói uy tín với khách hàng chủ yếu là người nước ngoài. 

4. Công ty TNHH VietNam Moving 

Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với khẩu hiệu tiết kiệm, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Được thành lập từ lâu cộng với các chiến dịch marketing lớn nên VietNam Moving đã được rất nhiều người biết đến. 

VietNam Moving hiện là một trong số ít những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tín như VTV9, báo Dân Trí,…  

Trên đây là top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi các bạn có thể lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và đảm bảo chất lượng. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://nguyenloimoving.vn/chuyen-nha-binh-tan/ để được tư vấn và giải đáp.

31
31 98