Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Bình

Chỉnh sửa
NguyenloiMoving

Tôi đang tìm...

Xã hội ngày càng phát triển, do đó nhu cầu về đời sống của con người cũng ngày một nâng cao. Vì vậy nhu cầu chuyển nhà ở của người dân tại quận Tân Bình ngày một tăng cao.Hàng loạt các công ty chuyên về chuyển  nhà trọn gói được thành lập, vì vậy khi thuê dịch vụ này bạn nên lựa chọn những công ty uy tín để tránh trường hợp bị lừa đảo… .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện những công việc như phân loại, đóng gói đồ đạc. Phía công ty sẽ cung cấp những vật dụng cần thiết để đóng gói đồ bao gồm thùng carton, hộp chống sốc, túi, bao tải… . 

Công việc tiếp theo là phân loại đồ đạc dưới sự hướng dẫn của chủ nhà để tránh những rủi ro, mất mát đối với những món đồ quý hay rơi vỡ với những đồ được làm từ  thủy tinh, sứ… . 

Vận chuyển đến địa điểm mới, phía công ty sẽ cung cấp cho bạn chiếc xe phù hợp với khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Việc cuối cùng là bê đồ, sắp lại đồ đạc. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc trong căn hộ dưới sự hướng dẫn của bạn. 

Bài viết dưới đây https://www.homify.vn/ sẽ chia sẻ với bạn top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Bình.

1. Công ty Nguyên Lợi 

Nguyên Lợi là một trong những công ty chuyển tại quận Tân Bình được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nguyên Lợi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên yêu nghề, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng nhất. 

Nguyên Lợi có các loại xe tải có thể lưu thông trong thành phố từ 500kg, 615kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn siêu lớn đến 2 tấn.

Các gói dịch vụ của Nguyên Lợi bao gồm:

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho những cá nhân, gia đình không có thời gian để vận chuyển. 

+ Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm, với dịch vụ này bạn cần tự mình làm một số công việc đóng gói, bao bọc hoặc tháo lắp máy móc… .sau đó nhân viên công ty sẽ đến và vận chuyển. 

+ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, tùy vào lượng đồ đạc của gia đình bạn mà sẽ lựa chọn những chiếc xe phù hợp. 

Nếu khách hàng nào có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1800.6596 hoặc https://nguyenloimoving.vn/.

2. Công ty TNHH TMDV Saigon Express 

Công ty TNHH TMDV Saigon Express là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín và chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao. Các gói dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Với dịch vụ này khách hàng sẽ tự phải sắp xếp, đóng gói đồ đạc của mình, dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển đến nơi ở mới. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mọi quá trình đóng gói, sắp xếp đồ đạc đến vận chuyển sẽ đều do nhân viên của công ty thực hiện. Đồng thời cũng sẽ giúp khách hàng tháo dỡ, vận chuyển, sắp xếp gọn gàng tại nhà mới. 

Khách hàng nào có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0939 176 176. 

Xem thêm https://www.homify.vn/discussions/68057/top-4-cong-ty-chuy-n-nha-tr-n-goi-t-i-qu-n-binh-tan?share=true

3. Công ty TNHH TM DV vận tải quốc tế 24h 

Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình và cho thuê xe chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Tùy vào số lượng đồ đạc cần vận chuyển chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những loại xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc. Chúng tôi với hơn 100 xe tải sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà phù hợp như  xe 500kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn…  

Khách hàng có nhu cầu thuê xe để chuyển nhà hãy đến với chúng tôi theo số điện thoại 023.66811909 hoặc 0906 944 113. 

4. Công ty TNHH MTV TMDV vận tải Xá Lợi 

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của Xá Lợi giúp mọi người chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh – gọn – tiện dụng – đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa và tài sản . Đến với dịch vụ của Xá Lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và hạn chế rủi ro, đổ vỡ, thất lạc đồ đạc khi di chuyển. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Xá Lợi bao gồm các loại xe có kích thước thùng xe như sau : 2.17m x 1.60m x 1.67m, 2.35m x 1.46m x 1.48m, 3.00m x 1.64m x 1.82m và 4.48m x 1.98m x2.00m. Tùy thuộc vào số km vận chuyển và loại xe sẽ có mức giá khác nhau. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn hỗ trợ miễn phí (08) 22 48 48 488 

Như vậy https://nguyenloimoving.vn/chuyen-nha-tan-binh/ chia sẻ về top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Bình. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được công ty chuyển nhà tốt nhất với giá thành hợp lý.

28