Làm thế nào để sắp xếp phòng của bạn để giải trí

Chỉnh sửa
Dần Quang

Vấn đề xây dựng & giải pháp

Với những ngày nghỉ ngay góc phố, tôi đã suy nghĩ về lý do tại sao một số nhà làm việc rất tốt cho một bữa tiệc. Nó không phải là trang trí theo chủ đề ngày lễ hay thậm chí là thức ăn hay đồ uống, bởi vì nếu bữa tiệc thực sự tốt, ít nhớ những chi tiết đó. Là một nhà thiết kế, tôi luôn phân tích một không gian – vâng, ngay cả trong một bữa tiệc. (Đừng lo lắng bạn bè, tôi không phán xét, chỉ phân tích!) Một số thứ thực sự quan trọng để ném một bữa tiệc tốt – âm nhạc, ánh sáng, thức ăn, 

Thi công nội thất chung cư tại hà nội 

đồ uống, và tất nhiên, công ty tốt – nhưng tất cả đều là thứ cấp đến dòng chảy tốt. Các bên tốt nhất là những nơi có rất nhiều nơi để lang thang, để đi chơi, cho những cuộc trò chuyện thân mật và để nói chuyện với những người mới. Nhà của bạn có thể không được đặt ra để giải trí trên cơ sở hàng ngày, nhưng bạn luôn có thể sắp xếp lại đồ nội thất để làm cho nó thân thiện với bên hơn. Và trong khi bạn đang ở đó, vì nó được cho là tất cả mọi người luôn luôn kết thúc trong nhà bếp, nó cũng là một ý tưởng tốt để tìm cách để lây lan thức ăn và bảng thanh vào phòng khác để khuyến khích mọi người trộn lẫn. 

Thiết kế nội thất chung cư tại hà nội 

1. Một cảm giác nhập cảnh. Tôi hoàn toàn thích phòng này. Tôi tưởng tượng bước vào nhà và nhìn thấy cảnh này từ tiền sảnh. Tôi thích rằng đồ nội thất không chặn tôi một cách trực quan, với một chiếc ghế sofa đối diện với lò sưởi hoặc cách bố trí trang trọng quá điển hình với hai chiếc ghế sofa nằm bên lò sưởi. Con đường dẫn thẳng xuống giữa và hai khu vực chỗ ngồi riêng biệt làm cho cảm giác này giống như sảnh khách sạn hoặc sảnh nhà hàng hơn là phòng khách; tuyệt vời để giải trí. 

Công ty thiết kế nội thất úy tín tại hà nội

2. Thân mật. Khi bạn có một không gian rộng lớn, điều quan trọng là đặt đồ đạc trong các nhóm nhỏ để tạo cảm giác gần gũi. Một nguyên tắc nhỏ là không đặt đồ nội thất cách xa nhau mà bạn phải dựa vào bàn cà phê để nghe người bạn đang nói chuyện!

3. Nhiều khu vực chỗ ngồi. Việc sắp xếp đồ nội thất có thể là một thách thức, nhưng đây là một ví dụ tuyệt vời về cách kéo ra khỏi phòng có khu vực tiếp khách đôi. Một bàn điều khiển mở tách hai khu vực chỗ ngồi trong khi hai thảm sisal xác định rõ ràng mỗi không gian. Tôi thích các Á hậu và tấm thảm thứ hai lớp trên thảm sisal ở phía trước. Phân lớp đồ đạc và kết cấu không phù hợp giúp cho căn phòng cảm thấy giống như các mảnh được thu thập theo thời gian và ít giống như một phòng trưng bày cửa hàng. 

Thiết kế nội thất quán cafe Ngay cả khi phòng khách hoặc phòng gia đình của bạn thường có đồ nội thất đặt ra để xem truyền hình, hãy suy nghĩ về việc di chuyển nó xung quanh cho một bữa tiệc. Bỏ qua TV và sắp xếp đồ nội thất để trò chuyện. Tôi thích cách hai chiếc ghế sofa được đặt lại để tạo ra hai khu vực chỗ ngồi. Hầu hết mọi người nghĩ rằng họ không có không gian cho việc này, nhưng hãy thử; bạn có thể ngạc nhiên! 5. Chỗ ngồi chung. Phòng này cũng có ghế sofa back-to-back, nhưng vì nó là một không gian rộng hơn, cũng có chỗ cho một chiếc bàn sofa ở giữa chúng. Không gian này làm tôi nhớ đến một nhà nghỉ bằng gỗ trên núi. Đó là hoàn hảo cho chỗ ngồi chung, nơi tất cả mọi người có thể không biết nhau, mà cũng làm cho nó hoàn hảo cho giải trí. 

Thiết kế nội thất showroom Ghế sofa back-to-back với một bàn sofa gầy ở giữa cũng làm việc với phong cách hiện đại. Điều này giống như một phòng spa spa trượt tuyết hiện đại. 6. Con đường lưu thông. Nếu bạn không có phòng cho hai khu vực chỗ ngồi với ghế sofa, hãy thử đặt một vài ghế bành ở một đầu của không gian và ghế sofa với ghế bổ sung ở khác. Hai tấm thảm truyền thống không phù hợp làm việc tốt để buộc không gian lại với nhau. Họ cũng tạo ra một con đường lưu thông rõ ràng từ cửa trước. Có rất nhiều cách để suy nghĩ về việc sắp xếp đồ nội thất để giải trí. Ném các quy tắc ra ngoài cửa sổ và sáng tạo. Bạn thậm chí có thể tìm thấy bạn thích phòng khách của bạn đặt ra theo cách này tất cả các thời gian.

Zz1
Zz1 Zz2 Zz3 Zz4 Zz6 Zz7