Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú

Chỉnh sửa
NguyenloiMoving

Tôi đang tìm...

Đối với những người chưa có nhà ở ổn định vì vấn đề nay đây mai đó là chuyện ngẫu nhiên, Vì vậy, nhu cầu chuyển nhà trong thời gian gần đây tăng nhanh đáng kể. Tận dụng được lợi thế đó đã có rất nhiều công ty chuyển nhà trọn gói được thành lập. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty lừa đảo khiến khách hàng phân vân không biết đâu mới là dịch vụ vận chuyển uy tín. 

Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú chất lượng, giá cả phải chăng.

Nhu cầu chuyển nhà trong thời gian gần đây tăng nhanh đáng kể. Các công việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Để dịch vụ chuyển nhà trọn gói được đảm bảo chất lượng tốt thì các công việc phải được thực hiện theo đúng một quy trình cụ thể. 

Bước 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng. 

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng. 

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với chi phí và quy trình vận chuyển thì tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc chuyển nhà. 

Bước 4: Nhân viên bàn giao lại đầy đủ cho khách hàng và thanh toán hợp đồng. 

Top 4 công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú tại https://www.homify.vn/

1. Nguyên Lợi 

Nguyên Lợi là một trong top 4 công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Phú uy tín và đảm bảo chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Chính vì sự uy tín cùng với những dịch vụ chất lượng mà Nguyên Lợi đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hiện nay, Nguyên Lợi đang cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Phú là chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển nhà có người hỗ trợ. Mỗi dịch vụ đều có những ưu điểm riêng.

- Chuyển nhà trọn gói: 

Đối với dịch vụ này khách hàng không phải làm bất kỳ một công việc nào. Tất cả các công đoạn chuyển nhà đều được nhân viên của Nguyên Lợi thực hiện toàn bộ. 

- Thuê xe tải chuyển nhà: 

Dịch vụ này còn được gọi là chuyển nhà giá rẻ. Khách hàng chỉ thuê xe tải đến vận chuyển còn các công việc như dọn dẹp, đóng gói, khuân vác đều được khách hàng thực hiện. 

- Chuyển nhà có người hỗ trợ: 

Đây là dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm. Nghĩa là bạn chỉ thuê nhân viên đến hỗ trợ chứ không thực hiện hoàn toàn việc chuyển nhà. Khách hàng sẽ phải tháo dỡ và đóng gói, còn nhân viên hỗ trợ sẽ khuân vác và vận chuyển đến nơi ở mới. 

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Nguyên Lợi các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 18006596 – 0933027420 hoặc truy cập https://nguyenloimoving.vn/ hoặc địa chỉ số nhà 23, đường số 1, khu phố 3, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. 

2. Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Tế 24h 

Đây là một trong những công ty vận chuyển được nhiều người biết đến nhờ dịch vụ marketing. Họ đã xây dựng một chiến lược quảng cáo vô cùng bài bản. Vì vậy, đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà. 

Để sử dụng dịch vụ các bạn có thể liên hệ với công ty Vận Tải Quốc Tế 24h qua địa chỉ 5/121/10 Nơ Trang Long P7, TP.HCM. 

Xem thêm: https://www.homify.vn/discussions/68058/top-4-cong-ty-chuy-n-nha-tr-n-goi-t-i-qu-n-tan-binh?share=true

3. Xá Lợi 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ thì đừng nên bỏ quá Xá Lợi. Được thành lập từ năm 2007 và đã trải qua hơn 9 năm hoạt động, Xá Lợi luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Vì vậy, ngày càng nhiều người biết tới dịch vụ vận chuyển nhà của Xá Lợi hơn. 

Các bạn có thể liên hệ với công ty vận chuyển Xá Lợi để sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú qua địa chỉ 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. 

4. Dịch vụ chuyển nhà Khôi Nguyên 

Khôi Nguyên là công ty vận chuyển nhà cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Với hơn 10 năm hoạt động cùng với tiêu chí nơi nào khó đã có Khôi Nguyên chúng tôi luôn tận tâm để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Tất cả các công việc vận chuyển nhà đều được chúng tôi thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. 

Hãy liên hệ với Khôi Nguyên qua 028.359.77789 khi các bạn có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói nhé. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của  https://nguyenloimoving.vn/chuyen-nha-tan-phu/ sẽ giúp các bạn lựa chọn được công ty chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng.

128